Tuổi trẻ HUTECH sáng tạo xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình
Hưởng ứng Tháng Thanh niên đã được khởi động ngay từ những ngày đầu của tháng 3, dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Đăng Thảo, Ban cán sự lớp 17DTLA2 đã lên kế hoạch và xin chỉ đạo của Ban Chấp Hành Đoàn – Hội khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn để tổ chức chương trình “Vì môi trường xanh sạch đẹp”.

6h30 sáng ngày 16/3/2018 các bạn sinh  viên lớp 17DTLA2 đã hào hứng tập trung đông đủ tại cổng trường, chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết để thực hiện công việc và cũng không quên hô hào những câu khẩu hiệu làm tăng thêm tinh thần sức trẻ.

Mọi người được phân công chia nhiệm vụ làm việc thật khéo léo, nhóm nhặt rác, nhóm thì tháo gỡ, cạo sạch những tờ rơi in đầy trên các cột điện. . Màu vàng của chiếc áo HUTECH tung tăng trên khắp con đường D2, quận Bình Thạnh.

Cả lớp cùng hăng say làm việc bất kể nắng đã lên đến đỉnh đầu

Sau một buổi sáng vất vả làm việc của cả lớp, kết quả là những tờ rơi, quảng cáo trên các cột điện đã được tháo gỡ, rác ở vỉa hè cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ. Mọi người cảm thấy nhẹ nhõm vì đã thực hiện thành công chương trình của lớp. Tự hào sinh viên HUTECH.
14569784