Hội đồng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đánh giá cao các đề tài NCKH sinh viên

Chiều nay (30/05), khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn (KHXH&NV) - trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu khoa học sinh viên”  với 12 đề tài nghiên cứu được Hội đồng cấp Khoa đánh giá hoàn thành xuất sắc.

 

Hội thảo có sự hiện diện của TS. Bùi Phan Anh Thư - Trưởng khoa KHXH&NV, TS. Trịnh Viết Then - Phó Trưởng khoa KHXH&NVvà các thầy cô Giảng viên trong Ban hội đồng.
 


TS. Bùi Phan Anh Thư đánh giá cao sự nỗ lực của các bạn sinh viên với những đề tài thiết thực và sâu sắc

 

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã lần lượt báo cáo trước Hội đồng về các đề tài Nghiên cứu khoa học (NCKH) của mình và nhận đánh giá, đóng góp từ Hội đồng. Được biết, các đề tài tham gia báo cáo tại Hội nghị là các báo cáo khóa luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên năm cuối ngành Tâm lý học. Các đề tài đều được Hội đồng đánh giá cao về sự đầu tư chỉn chu, có hướng phát triển nghiên cứu tích cực, đề tài nghiên cứu thực tiễn với tính ứng dụng cao.

Một số đề tài như  “Tình trạng sống ảo của sinh viên HUTECH hiện nay”, “Tác động của gia đình đến khó khăn tâm lý của học sinh lớp 10 trường THCS - THPT Hoa Sen” và “Nhận thức về xâm hại tình dục trẻ em của học sinh THCS trên địa bàn Quận Bình Tân” là những đề tài nhận được nhiều lời khen tích cực và được đánh giá xuất sắc.
 
12 đề tài NCKH sinh viên đã được báo cáo tại Hội nghị 

 

Đại diện Hội đồng đánh giá, TS. Trịnh Viết Then cho biết: “Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng tìm tòi, học tập và nghiên cứu của các bạn sinh viên. Tuy rằng quá trình nghiên cứu còn có những hạn chế nhất định, nhưng đa số các bạn đều xác định mục tiêu rất đúng đắn, dành nhiều tâm huyết với đề tài của mình. Hy vọng rằng, những đề tài nghiên cứu ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức và trang bị để đạt được thành công trong tương lai”.
 


TS. Trịnh Viết Then gửi lời khen và đánh giá cao sự đầu tư của các bạn sinh viên đối với đề tài

 

Với những góp ý, đánh giá tích cực cho các đề tài đầy triển vọng, đây sẽ là những tiền đề vững chắc để các bạn sinh viên Tâm lý học hoàn thiện hơn định hướng mình đã lựa chọn, đầu tư sâu sắc  hơn với các đề tài của bản thân để chuẩn bị cho các đợt đánh giá NCKH sắp tới. Mong rằng, với những nỗ lực của cả sinh viên lẫn cán bộ hướng dẫn, thầy và trò khoa KHXH&NV sẽ gặt hái nhiều thành tích tốt trong phong trào NCKH tại HUTECH.Tin: Bích Liên
Ảnh: Minh Tuấn - Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576194