Có một 20/11 khác biệt và ấm áp của thầy và trò Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng
Tối 20/11, Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng (KHXH&QHCC) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình Tri ân và Trưởng thành trong không khí gần gũi, ấm áp giữa thầy, trò và các cựu sinh viên.
 
Chương trình có sự tham sự của ThS. Phạm Văn Sỹ - Phó Trưởng Khoa KHXH&QHCC, ThS. Phạm Thị Bích Phượng - Chủ nhiệm ngành Tâm lý học, các giảng viên, cựu sinh viên và đông đảo sinh viên. "Ban tổ chức" là các bạn sinh viên Khóa 2018 của Khoa, chính vì thế, buổi gặp gỡ của thầy trò Khoa 
KHXH&QHCC đặc biệt gần gũi với những chia sẻ "100% nói thật".
 

ThS. Phạm Văn Sỹ (giữa) cảm ơn các bạn sinh viên Khóa 2018 đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa trong ngày 20/11 
 
Sinh viên các khóa gửi lời chúc mừng đến thầy cô nhân ngày 20/11
 
Dù chỉ gặp gỡ qua hình thức trực tuyến trên Google Meet nhưng 20/11 của thầy và trò Khoa KHXH&QHCC không vì thế mà mất đi ý nghĩa, trái lại còn là diễn đàn “nói thật” tâm tình sinh viên gửi đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Mở đầu chương trình, ThS. Phạm Văn Sỹ chia sẻ: “Mặc dù là một đơn vị còn non trẻ nhưng các hoạt động ý nghĩa này đang tạo nên truyền thống tốt đẹp của ngành Tâm lý học nói riêng và toàn Khoa nói chung. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các bạn thực hành lòng biết ơn, điều này mang lại giá trị về thể chất lẫn tinh thần. Thầy hy vọng, các bạn cũng sẽ thường xuyên thực hành lòng biết ơn, nói lời cảm ơn để lan tỏa năng lượng tích cực đến cha mẹ, bạn bè và tất cả những người đã tạo ra giá trị cho cuộc sống này”.
 
Squid Game phiên bản “made by sinh viên Khoa KHXH&QHCC” với những câu hỏi “xoáy” về thầy cô
 
Chương trình là dịp để các bạn sinh viên chia sẻ chân thành kỷ niệm học tập dưới mái trường HUTECH, từ những hôm bận rộn chuẩn bị bài thi, bài thuyết trình, vấn đáp cho đến những giây phút bên nhau cùng tham gia các hoạt động tình nguyện - xã hội bên ngoài. Các bạn còn được dịp “phốt” thầy cô với những “review” vô cùng chân thật như “học thầy Thảo thì phải ăn mặc chỉnh tề, đúng giờ” hay “môn nào của cô Vân Thanh còn môn nào của cô Thanh Vân nhỉ?”.

 
Chatbox rộn ràng bởi những lời chúc, tâm tình và "hù dọa" của thầy cô
 

TS. Nguyễn Thị Thanh Vân chia sẻ: “Hiện tại có quá nhiều cảm xúc, quá nhiều tình cảm các bạn dành cho cô và các thầy cô của Khoa. Chương trình các em làm rất dễ thương, rất vui nhộn!”


Bạn Nguyễn Thị Hà Thanh đại diện Ban cán sự lớp gửi lời tri ân đến thầy cô của Khoa


Phần trình bày ca khúc tri ân thầy cô giáo do chính sinh viên Khoa KHXH&QHCC sáng tác
 
Bạn Nguyễn Thị Hà Thanh cho biết: “Sự quan tâm của thầy cô là chỗ dựa tinh thần vững chắc của chúng em trong quá trình học trực tuyến vô cùng khó khăn này”. Dịp này, cựu sinh viên và các bạn sinh viên cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy cô Khoa KHXH&QHCC, khép lại một ngày 20/11 tràn ngập yêu thương, ý nghĩa và đặc biệt của năm 2021.

Tin & Ảnh: Khánh Ngọc
Phòng Truyền thông
14598374