Khoa KHXH-QHCC tập huấn cho sinh viên cách thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học
Vào lúc 18h00, ngày 18 tháng 10, các bạn sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Quan hệ công chúng đã có buổi tập huấn về “Phương pháp thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học” cùng TS. Nguyễn Thị Vân Thanh và thầy cô trong Khoa.

  
 
Các bạn sinh viên được tìm hiểu kỹ hơn về các bước thực hiện và song song đó là những lợi ích khi chúng ta tham gia thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học. Theo cô Vân Thanh, NCKH giúp phát triển, nâng cao kỹ năng mềm và khả năng tư duy phản biện cho sinh viên rất nhiều.
 ​TS. Nguyễn Thị Vân Thanh, GV của Khoa KHXH-QHCC

NCKH cũng là chương trình giúp cho sinh viên có thể thoải mái đưa ra những vấn đề, chủ đề mình quan tâm hoặc chia sẻ những phương hướng hay ho để giải quyết tình hình xung quanh hiện tại chẳng hạn. Một điều đặc biệt là các thầy cô của Khoa Khoa học xã hội và Quan hệ công chúng sẽ luôn sát cánh và giúp đỡ các bạn sinh viên với dự án NCKH của mình, thật tuyệt vời phải không nào!

Hiện tại đã có kha khá các đề tài được ghi danh vào bảng đăng ký, còn chần chờ gì mà không nhân dịp này nói lên những vấn đề các bạn đã và đang quan tâm, biết đâu ý tưởng của bạn sẽ có cơ hội giúp ích rất nhiều cho nhân loại tương lai đấy!

Khoa Khoa học xã hội và Quan hệ công chúng chúc các bạn thành công!
 

 
  
Ban Truyền thông 
Khoa KHXH-QHCC

 
14597806