Sẵn sàng khám phá “Hành trình di sản” cùng HUTECH-ers yêu văn hóa Việt Nam

CLB Việt Nam học thuộc Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ mang đến sân chơi học thuật trực tuyến “Hành trình di sản” trong thời gian tới. Cuộc thi sẽ là “khoảng trời” thú vị để sinh viên yêu thích văn hóa Việt Nam có dịp tích lũy nhiều hiểu biết mới.

 

“Hành trình di sản” được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày “Di sản văn hóa Việt Nam” (23/11/1945 - 23/11/2021), đồng thời khơi gợi tinh thần học hỏi, nghiên cứu về các di sản tại Việt Nam, giúp các bạn sinh viên HUTECH hiểu rõ hơn về các giá trị văn hóa lâu đời của đất nước. 
 

 

Cuộc thi sẽ diễn ra với 02 vòng thi. Cụ thể, tại vòng 1, các thí sinh sẽ làm bài trắc nghiệm gồm 30 câu trong thời gian 30 phút. Top 10 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng 2. Ở vòng 2, các thí sinh sẽ được chia làm 05 đội và được phân chuẩn bị đề tài về di sản văn hóa để hóa thân thành các hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu về di tích/di sản văn hóa của Việt nam trước các giám khảo.
 


Sẵn sàng cho hành trình tìm về những nét đẹp của di sản văn hóa Việt Nam

 

BTC sẽ trao giải thưởng hấp dẫn gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích dành cho các thí sinh xuất sắc nhất. Đồng thời, các thí sinh có tham gia vòng 1 và trả lời đúng từ 20 câu trắc nghiệm trở lên cũng sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.


Với yêu cầu là một tình yêu “to bự” dành cho văn hóa Việt Nam, thí sinh đảm bảo được yêu cầu có thể nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi nhằm tích lũy thêm những hiểu biết thú vị, quý giá về di sản và các giá trị văn hóa lâu đời của đất nước. HUTECH-ers hãy cùng ghi danh TẠI ĐÂY với mật khẩu HANHTRINHDISAN, trong thời gian từ 14h30 ngày 15/11 đến 20h00 ngày 18/11 để cùng tranh tài với sân chơi “Hành trình di sản” nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14598277