Thông báo về việc đăng ký tham gia ngày hội "ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH" năm 2016 (cập nhật danh sách doanh ng

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ TP. HCM
KHOA KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

V/v Tổ chức ngày hội “Đầu tư tài chính” lần 3 – Năm học 2015-2016
---------------------------

Nhằm tạo ra sân chơi và bầu không khí vui tươi, giao lưu, học hỏi giữa sinh viên khối ngành Kinh Tế. Nay khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng tổ chức ngày hội “Đầu tư tài chính” lần 3 năm học 2015 – 2016 giúp sinh viên nâng cao kỹ năng học tập, tư duy, sáng tạo thông qua các mô hình đầu tư tài chính và có cơ hội tiếp cận chinh phục nhà tuyển dụng, tự tin tham gia thực tập và làm việc tại các Doanh nghiệp, Ngân hàng lớn trong cả nước.
I.Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: 07g00 – 12g30, thứ năm ngày 24/03/2016
- Địa điểm:    Trường ĐH Công nghệ TP. HCM
       475 A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh
II. Yêu cầu đối với sinh viên tham gia ngày hội:
  • Đối với sinh viên tham dự hội thảo và mô hình đầu tư tài chính: Ban cán sự lớp lập danh sách thành viên lớp tham gia ngày hội (mẫu danh sách đính kèm) theo từng chương trình nộp về văn phòng khoa trước ngày 21/03/2016. Hoặc sinh viên muốn tham gia cũng có thể gửi email trực tiếp đến địa chỉ  afb.ktcn@gmail.com theo cú pháp: Họ và tên sinh viên_ MSSV_Lớp_ các hoạt động muốn tham gia được đánh số ở mục III.
   Ví dụ: Nguyễn Văn A_131456987_12DTC02_2
   Chi tiết xem tại Facebook CLB: https://www.facebook.com/kt.tc.nh.hutech
  • Đối với sinh viên tham gia chương trình phỏng vấn tuyển dụng phải chuẩn bị những nội dung sau:
+ Sinh viên xem thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp tại web Khoa & nộp hồ sơ đăng ký tham gia tuyển dụng trước ngày 22/03/2016 tại văn phòng khoa.
+ Sinh viên chuẩn bị hồ sơ tuyển dụng gồm: CV, sơ yếu lý lịch, chứng chỉ Anh văn – Tin học (nếu có), giấy giới thiệu của Trường, …..

+ Trang phục phỏng vấn: nam áo sơ mi trắng – quần tây xậm màu; nữ áo sơ mi trắng – váy đen.

II. Nội dung chi tiết chương trình:

STT TÊN CHƯƠNG TRÌNH NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ GHI CHÚ
1 Hội thảo chuyên đề 1: “Hành trang chinh phục Nhà tuyển dụng” - Cách chuẩn bị CV.
- Các kỹ năng trả lời phỏng vấn để tự tin chinh phục Nhà tuyển dụng.
- Chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các giám đốc, trưởng phòng … đến từ các Doanh nghiệp, Ngân hàng.
- Đặt câu hỏi và nhận quà của chương trình
07h00 – 09h00 Phòng B03.09 K.13CĐ: 10SV/lớp;
K.12 ĐH: 10SV/lớp

2 Hội thảo chuyên đề 2: “Gia nhập TPP, tiềm năng và thách thức” - Cơ hội và thách thức của Kinh tế Việt Nam khu gia nhập TPP.
- Những ảnh hưởng đối với các doanh nghiệp dịch vụ kế toán, kiểm toán khi Việt Nam gia nhập TPP.
- Và một số ảnh hưởng khác của việc gia nhập TPP đến kinh tế - xã hội Việt Nam.
- Đặt câu hỏi và nhận quà của chương trình
09h30 – 11h30 Phòng 03.09 Lớp tiên tiến: 15SV/lớp;
SV 5 tốt: 150sv;
K.14ĐH, 13ĐH,15ĐH: 5SV/lớp

3 Mô hình “Đầu tư Tài Chính” - Giới thiệu các mô hình đầu tư tài chính: mô hình “Sáp nhập doanh nghiệp”; mô hình “Xây dựng chuỗi cửa hàng”; mô hình “Thị trường chứng khoán”.
- Sinh viên tham gia trực tiếp sẽ được bổ sung Những kỹ năng tư duy chiến lược, đưa quyết định đầu tư.
- Trao phần thưởng cho Sinh viên được điểm cao trong mô hình đầu tư tài chính.
07g30 - 11g30 Sảnh A
 CS 475 A ĐBP
Tất cả SV khoa KT-TC-NH và SV khoa khác (SV tham gia đăng ký & điểm danh trực tiếp tại khu vực diễn ra ngày hội
4 Gian hàng phỏng vấn tuyển dụng của các Doanh nghiệp & Ngân hàng - Sơ lược về các vị trí tuyển dụng của các Ngân hàng và Doanh nghiệp.
- Ngân hàng và Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên tại bàn tuyển dụng đã được Khoa chuẩn bị.
09g30 - 12g30 Sảnh B
CS 475 A ĐBP