TB V/v sinh hoạt chuyền đề tháng 3/2019 “Chia sẻ về phương pháp quản lý vốn trong đầu tư chứng khoán

V/v Tổ chức sinh hoạt chuyền đề tháng 3/2019
“Chia sẻ về phương pháp quản lý vốn trong đầu tư chứng khoán”

I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA:
- Nhằm tạo hoạt động, sân chơi bổ ích, môi trường năng động, sáng tạo cho các bạn sinh viên.
- Tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập giữa sinh viên các khóa với nhau.
- Bên cạnh những thời gian lên lớp do nhà trường sắp xếp, qua buổi sinh hoạt chuyên đề giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm trong việc ôn tập để có kết quả kỳ thi học kỳ tốt nhất.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Tất cả sinh viên học khối ngành kinh tế thuộc Khoa kế toán – Tài chính – Ngân hàng (HUTECH) đều có thể đăng ký tham gia.
III.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, NỘI DUNG
1. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: 14g00 – 16g00, Thứ 7 (19/03/2019).
- Địa điểm: Phòng B-12.02
2. Nội dung
  • Sinh hoạt chuyên đề: Chia sẻ về phương pháp quản lý vốn trong đầu tư chứng khoán
+ Bạn đã có phương pháp quản lý vốn hiệu quả?
+ Làm thế nào để đầu tư chứng khoán có khả năng sinh lợi?
  • Với sự trình bày của diễn giả: Phan Huy Tín – Trưởng phòng kinh doanh, Công ty chứng khoán TP.HCM HSC
IV. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ
  1. Ban cán sự lớp tổng hợp danh sách sinh viên đăng kí tham gia sinh hoạt chuyên đề của Câu lạc bộ Học thuật AFB (theo mẫu đính kèm) gửi qua email: afb.kttcnh@gmail.com.
  2. Nộp danh sách đăng kí về Văn Phòng Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng cho Cô Võ Thị Như Quỳnh (SĐT: 02835120784).
  3. Đăng kí tại Fanpage CLB AFB: https://www.facebook.com/kt.tc.nh.hutech/.
  4. Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  • Đ/c: Đặng Viên Minh:   0932228462
  • Đ/c: Trần Minh An:  0774797244
  • Đ/c: Vũ Thị Minh Ánh: 0973114309
  • Hạn chót đăng kí: trước 16h00, ngày 18/03/2019.
V. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA
  • Cộng điểm rèn luyện.
  • Kinh nghiệm bổ ích cho bản thân sau buổi chuyên đề.
  • Giao lưu thêm nhiều bạn mới.

TM. BAN CHỦ NHIỆM CLB AFB
                                                                                                 CHỦ NHIỆM