TB Tổ chức Hội thao Sinh viên HUTECH năm học 2016 -2017

Tổ chức Hội thao Sinh viên HUTECH năm học 2016 -2017
Thực hiện kế hoạch của Ban giám hiệu về việc tổ chức các phong trào Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao trong sinh viên năm học 2016-2017. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên HUTECH, nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe bản thân, thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2017, kỷ niệm 22 năm thành lập Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (26/4/1995 – 26/4/2017). Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUTECH tổ chức Hội thao sinh viên HUTECH năm học 2016-2017, nội dung cụ thể như sau:
  1. Nội dung: các môn thi đấu gồm:
    1. Môn thi đấu đồng đội:
  • Kéo co (nam, nữ)
  • Bóng đá mini (bóng đá mini nam, nữ)
  • Bóng chuyền (bóng chuyền nam, nữ)
  • Nhảy cổ động.
  • Bóng rổ 3 vs 3 nam.
    1. Môn thi đấu cá nhân:
  • Cờ vua (nam, nữ)
  • Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ)

1. Đối tượng tham gia:
  • Tất cả sinh viên đang học tập chính quy tại các Khoa, Viện của Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH) đều được tham gia thi đấu cho đơn vị mình đang theo học.
  • Sinh viên của khoa nào thì đăng ký tham gia hội thao của khoa đó. Sinh viên chỉ được đăng ký tham gia hội thao cho một đội trong cùng một nội dung thi đấu.
  • Mỗi Sinh viên được quyền đăng ký tham gia nhiều nội dung thi đấu.

1. Phương thức đăng ký:
  • Các cá nhân, tập thể đăng kí trực tiếp tại Khoa.
  • Hạn chót đăng ký: 01/03/2017.
  • Mỗi nội dung thi đấu mỗi khoa phải có ít nhất 01 đội tham dự (thể thức thi đấu của từng môn căn cứ theo Điều lệ Hội thao).

1. Số lượng đăng ký tham dự:
4.1 Các môn thi đồng đội
  • Kéo co (Kéo co nam, nữ): Mỗi khoa đăng ký 01 đội nam, 01 đội nữ (mỗi đội 08 VĐV chính thức 04 VĐV dự bị).
  • Bóng đá mini (bóng đá mini nam, nữ): 01 đội nam, 01 đội nữ (mỗi đội 05 cầu thủ chính thức và 07 cầu thủ dự bị).
  • Bóng chuyền (bóng chuyền nam, nữ): 01 đội nam, 01 đội nữ (mỗi đội 06 cầu thủ chính thức và 06 cầu thủ dự bị).
  • Nhảy cổ động: Mỗi khoa 01 đội từ 15 đến 25  người.
  • Bóng rổ 3 vs 3 nam: mỗi khoa được đăng kí nhiều đội tham gia, mỗi đội 04 VĐV.(03 VĐV chính thức, 01 VĐV dự bị )
4.2 Các môn thi cá nhân:
  • Cờ vua: thi đấu cá nhân, không giới hạn số lượng đăng ký.
  • Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ): không giới hạn số lượng đăng ký.

1. Bốc thăm thi đấu.
  • Thời gian: 07/03/2017.
  • Địa điểm: Phòng B03.09 (dự kiến)
  • Các môn thi đấu cá nhân: trực tiếp các VĐV tham gia bốc thăm.
  • Các môn thi đấu đồng đội: đại diện Khoa bốc thăm.

BAN CHỦ NHIỆM KHOA
P. TRƯỞNG KHOA