THÔNG BÁO CHIÊU SINH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN KHÓA 3 “CHỨNG CHỈ THỰC HÀNH KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP”

CHIÊU SINH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN KHÓA 3
“CHỨNG CHỈ THỰC HÀNH KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP”

BẠN ĐANG MUỐN NÂNG CAO KIẾN THỨC THỰC TẾ VỀ KIỂM TOÁN ?
BẠN KHÔNG BIẾT Ở ĐÂU ĐÀO TẠO THỰC TẾ VỀ KIỂM TOÁN?

Mọi thắc mắc và lo lắng của bạn, nay đã được Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó. Khóa học Thực hành kiểm toán độc lập được xây dựng dành riêng cho người làm nghề Kế toán và Kiểm toán. Khóa học sẽ cung cấp kỹ năng, kiến thức thực tế đầy đủ về ngành kiểm toán kèm theo đó là kỹ năng thực hành nghề nghiệp.
  1. Mục tiêu đào tạo: Cung cấp cho sinh viên đang học Ngành Kế toán có kiến thức và kỹ năng thực hành về kiểm toán các khoản mục trên BCTC và kiểm toán BCTC tại các doanh nghiệp. Điều này rất cần thiết đối với yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng chuyên Ngành Kiểm toán trong giai đoạn hội nhập kinh tế khu vực và thế giới của Việt Nam hiện nay.
  2. Đối tượng đào tạo: Tất cả sinh viên đang học Ngành Kế toán năm 3,4.
  3. Nội dung và thời gian đào tạo
Sinh viên tham gia khóa học phải hoàn thành Chương trình học: Thực hành kiểm toán theo Hồ sơ kiểm toán Mẫu do VACPA cập nhật và ban hành năm 2016: 18 buổi (2 buổi/môn/tuần).
- Học viên học tập tại cơ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
- Thời gian đào tạo: 3 tháng.
  1. Đội ngũ giảng viên: Các Thầy/Cô có học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ trở lên có kiến thức và kỹ năng đúng chuyên Ngành.
  2. Quy mô đào tạo: Mỗi lớp học không quá 40 học viên.
  3. Học phí khoá học: 1.600.000 đ/học viên/ khóa. Riêng sinh viên Hutech sẽ giảm 5% cho Khóa 2.
  4. Buổi - Lịch học:
+ Ca 1,2: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7
+ Ca 3,4: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7
+ Ca 5: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7
+ Hoặc sắp xếp theo yêu cầu của học viên
      5. Thời gian khai giảng và học khóa 2 (dự kiến): tháng 03/2018
   6. Thời gian đăng ký: từ 09/01/2018 đến 28/02/2018.
      7. Chứng chỉ tốt nghiệp:
      Chứng chỉ "Thực hành Kỹ năng Kiểm toán” do Trường ĐH Công nghệ Tp.HCM cấp.
      8. Liên hệ ghi danh và đóng học phí
- Học viên ghi danh trực tiếp tại văn phòng Khoa KT-TC-NH (gặp Cô Thoại Châu).
- Học viên đóng tiền học phí tại Văn phòng Khoa KT-TC-NH - Hutech.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với: Cô Thoại Châu- 0982.516.468 hoặc Thầy Cương 0975.910.013 (Khoa KT-TC-NH)