Sinh viên HUTECH sẽ đánh giá rèn luyện học kì I từ giữa tháng 12/2018

ừ ngày 17/12/2018-10/01/2019, hoạt động đánh giá rèn luyện học kì I năm học 2018-2019 của sinh viên HUTECH sẽ chính thức khởi động. Ban cán sự các lớp hãy nhớ thường xuyên nhắc nhở các thành viên lớp mình kiểm tra tài khoản và thực hiện đánh giá rèn luyện theo đúng thời gian quy định của Nhà trường nhé!

Sinh viên HUTECH sẽ đánh giá rèn luyện học kì I từ giữa tháng 12/2018 9

Để việc đánh giá rèn luyện đạt hiệu quả cao nhất, Ban biên tập Website sẽ hướng dẫn quy trình, cách thức và các khung điểm đánh giá như sau:.

• Quy trình đánh giá được thực hiện theo các bước:

1/ Cá nhân sinh viên đánh giá

2/ Tập thể lớp đánh giá

3/ Hội đồng đánh giá rèn luyện cấp Khoa/ Viện

4/ Hội đồng đánh giá rèn luyện cấp Trường

5/ Phản hồi kết quả cho sinh viên

• Các HUTECH-ers sẽ tự đánh giá điểm rèn luyện của mình trên tài khoản cá nhân trước, theo các bước như sau:

Sinh viên HUTECH sẽ đánh giá rèn luyện học kì I từ giữa tháng 12/2018 34

• Bên cạnh đó, khung điểm đánh giá rèn luyện cho các bạn sinh viên HUTECH-ers sẽ bao gồm các hạng mục đánh giá cụ thể như sau:

1/ Đánh giá về ý thức học tập: Tối thiểu 0 điểm - Tối đa 20 điểm.

2/ Đánh giá về ý thức chấp hành các nội quy, quy chế, quy định của Nhà trường: Tối thiếu 0 điểm - Tối đa 25 điểm.

3/ Đánh giá về ý thức tham gia các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa, văn nghệ, thể thao, phòng chống tệ nạn và tội phạm: Tối thiểu 0 điểm - Tối đa 20 điểm.

4/ Đánh giá về trách nhiệm công dân và quan hệ cộng đồng: Tối thiểu 0 điểm - Tối đa 25 điểm.

5/ Đánh giá về ý thức và kết quả khi tham gia công tác cán bộ Lớp, Đảng, Đoàn, Hội sinh viên và các tổ chức hợp pháp khác hoặc các thành tích đặc biệt trong học tập và hoạt động sinh viên: Tối thiểu 0 điểm - Tối đa 10 điểm.

Sinh viên HUTECH sẽ đánh giá rèn luyện học kì I từ giữa tháng 12/2018 52
Đừng quên đánh giá điểm rèn luyện sau một học kỳ nhiệt tình, sôi nổi hoạt động và thi đua bạn nhé!

Điểm rèn luyện là một “thang đo” quan trọng trong việc đánh giá sự năng nổ, nhiệt huyết của các bạn sinh viên HUTECH trong một học kỳ, năm học. Do đó, đừng quên đánh giá lại một học kỳ vừa qua chúng ta đã nhiệt tình như thế nào, hoạt động sôi nổi ra sao để làm đẹp thêm cho hồ sơ cá nhân của mình và có thêm một “hỗ trợ” đắc lực trong việc chinh phục các học bổng, danh hiệu nhé!

Chúc các bạn sinh viên HUTECH tiếp tục phấn đấu nỗ lực để đạt được kết quả rèn luyện cao nhất trong học kì I này!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông