Chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học

Chương trình này nhằm bổ sung kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
Các bạn sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học sẽ được bố trí làm việc tại Phòng Khách hàng cá nhân của ACB – CN Trần Khai Nguyên.
Trong quá trình làm việc, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận công việc thực tế, hỗ trợ các Chuyên viên ACB trong công việc tác nghiệp hàng ngày từ đó các bạn nâng cao được những hiểu biết về nghiệp vụ thực tế trong ngân hàng và rèn luyện được các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai.
Đối tượng áp dụng:
- Sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học thuộc các Trường Đại học uy tín tại Việt Nam và nước ngoài
- Ngành tốt nghiệp: Khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, ngoại thương
Chức danh ứng tuyển: Nhân viên bán hàng trực tiếp (Direct Sales Agent - DSA)
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Trước ngày 15/12/2017
Tiêu chuẩn tuyển dụng đầu vào DSA:
  • Kỹ năng: giao tiếp tốt, khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc nhóm
  • Phẩm chất: Nhanh nhẹn, chịu khó, ngoại hình phù hợp
  • Chức danh DSA được miễn thi đầu vào
Yêu cầu hồ sơ:
  • Mẫu thông tin ứng viên của ACB
  • Bảng điểm các kỳ học tại trường Cao đẳng/Đại học; Bản photo các văn bằng, chứng chỉ (nếu có)
Phương thức nhận hồ sơ: Nộp trực tiếp tại địa chỉ ACB – CN Trần Khai Nguyên số 134 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5 hoặc gửi qua địa chỉ mail ngattn@acb.com.vnphuongptt.sgd@acb.com.vn
Lưu ý
- Ứng viên xuất sắc nhất sau 03 tháng làm việc sẽ được xét tuyển vào NVKD chính thức và được phân bổ về làm việc các đơn vị trực thuộc ACB – CN Trần Khai Nguyên.
- Ứng viên được hỗ trợ đào tạo, được cấp phát đồng phục và lương thưởng phù hợp năng lực