CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG VPBANK- 2017

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG VPBANK- 2017
Khởi đầu sự nghiệp của bạn cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng- VPBank
 Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử phát triển. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo kết quả kinh doanh được công bố, trong 9 tháng đầu năm, VPBank đạt lợi nhuận ấn tượng 5.635 tỷ đồng.
 Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Ngân hàng. Tại VPBank, cán bộ nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của Ngân hàng.
TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH
THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG 2017
Khởi nghiệp cùng VPBank

Chương trình Tuyển dụng thực tập sinh VPBank 2017 tìm kiếm và chọn lọn 600 Thực tập sinh trên toàn quốc với 04 thành phố lớn là Hà nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Đối tượng tham gia:
  •  Sinh viên năm 04 hoặc chuẩn bị tốt nghiệp các trường Đại học
  •  Chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Marketing…
  •  Năng động, khả năng giao tiếp tốt
  •  Đam mê và yêu thích công việc trong lĩnh vực ngân hàng và mong muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng sau khi tốt nghiệp
Các vị trí thực tập
  • Thực tập sinh làm việc và thực tập tại các vị trí sau:
  • Thực tập sinh Tư vấn Tài chính cá nhân- Khối khách hàng cá nhân
  • Thực tập sinh Tư vấn Tài chính Khách hàng Doanh nghiệp- Khối Khách hàng Doanh nghiệp
  • Các vị trí thực tập tại Khối Quản trị rủi ro (Phân tích, Mô hình, Phòng chống gian lận)
  • Thực tập Giao dịch viên.
 Quyền lợi khi tham gia chương trình
  •  Thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh
  •  Được đào tạo, hướng dẫn từ cán bộ quản lý và chuyên gia sâu trong các lĩnh vực Ngân hàng.
  •  Được tiếp xúc với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.
  •  Cơ hội tuyển dụng chính thức sau khi tốt nghiệp
 Timeline Chương trình:
  •  Nhận hồ sơ: Từ ngày 20.11 đến hết ngày 20.12.2017
  • Thi tuyển và phỏng vấn: từ ngày 10.12.2017 đến hết ngày 15.02.2018 (Thi tuyển và phỏng vấn theo từng đợt)
  • Thực tập chính thức: Bắt đầu từ 15.01 (theo lịch đăng ký của Sinh viên)

Mục tiêu phát triển:
  • Kinh nghiệm: Giúp sinh viên trải nghiệm công việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm với các mảng nghiệp vụ trong lĩnh vực ngân hàng
  • Kỹ năng: Rèn luyện và phát triển kỹ năng thông qua đào tạo và công việc thực tế. Chúng tôi hướng đến phát triển các kỹ năng cho các bạn sinh viên thực tập bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, Kỹ năng thuyết phục khách hang, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng kế hoạch công việc, dịch vụ khách hang…..
  • Năng lực: Phát triển năng lực sâu trong từng mảng công việc cụ thể.
 Chi tiết ứng tuyển hồ sơ: Thời hạn: hết ngày 20.12.2017
Địa chỉ nội hồ sơ: