Đại hội đội Thanh niên Xung kích Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
Đội Thanh Niên Xung Kích là một trong những Câu lạc bộ Đội nhóm có bề dầy truyền thống và tham gia các hoạt động phong trào sôi nổi nhất của Khoa KT – TC – NH. Hàng năm, Đội thu hút được rất nhiều những thành viên mới tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên năm thứ nhất. Nhằm kiện toàn bộ máy điều hành Đội cho năm học mới, vào lúc 13 giờ ngày 21 tháng 10 năm 2016 tại phòng A02.04, đã diễn ra phiên chính thức Đại hội của Đội Thanh Niên Xung Kích (TNXK) nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Tham dự Đại hội có sự góp mặt của Thầy Trịnh Xuân Hưng, giảng viên khoa KT-TC-NH người trực tiếp phụ trách đội. Đồng chí Nguyễn Lê Huy, Liên chi hội trưởng khoa KT-TC-NH cùng với sự góp mặt của hơn 50 bạn thành viên của Đội.

 

(ThS. Trịnh Xuân Hưng - phát biểu trong buổi ĐH của đội TNXK và Ban điều hành cũ kết thúc nhiệm kỳ 2015 – 2016)
 
Trong chương trình nghị sự, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp của đoàn chủ tịch về tình hình hoạt động của đội trong nhiệm kỳ vừa qua cả những mặt tích cực cũng như những tồn tại mà đội cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời Đại hội cũng lắng nghe ý kiến đánh giá chỉ đạo và góp ý của Đoàn đại biểu về phương hướng trong nhiệm kỳ sắp tới để cho các hoạt động của đội ngày càng đa dạng, có ý nghĩa về mặt xã hội và giúp ích cho các thành viên tham gia.
 

(Trao tặng kỷ niệm chương cho các thành viên Ban điều hành Đội nhiệm kỳ 2015 – 2016)

 
Để vinh danh những thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự lớn mạnh và phát triển của đội trong những năm qua, đại hội đã tiến hành trao kỷ niệm chương và giấy chứng nhận cho hơn 50 bạn đội viên.

 

(Trao giấy chứng nhận cho các thành viên xuất sắc nhiệm kỳ 2015 – 2016)

Cuối cùng, Đại hội đã tiến hành công tác bầu cử để bầu ra Ban điều hành mới sẽ dẫn dắt Đội trong nhiệm kỳ 2016 – 2017. Sau màn giới thiệu ấn tượng của các ứng cử viên và tinh thần bầu cử dân chủ, trách nhiệm cao. Đại hội đã bầu ra ban điều  hành mới là những thành viên ưu tú nhất:
 

(Ban điều hành nhiệm kỳ mới 2016 – 2017 ra mắt đại hội)

 
Năm học mới 2017 – 2017 đã bắt đầu. Đội TNXK sẽ tiếp tục cùng nhau gắn bó hơn, đoàn kết hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đội được giao, cống hiến nhiều hơn nữa sức trẻ của mình cho xã hội. Đội TNXK hứa hẹn sẽ mang lại tinh thần, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để màu áo xanh của Đội ngày càng phát triển rộng khắp trong và ngoài trường cũng như cùng nhau chung tay giữ mãi ngọn lửa hồng - Ngọn lửa của tuổi trẻ và nhiệt huyết.

Tin / Ảnh: Đội Thanh Niên Xung Kích Khoa KT – TC – NH.

 

 

 

 
14559509