Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng tưng bừng khai mạc hội thao sinh viên năm 2017
Hướng tới Đại Hội Hội Sinh Viên Trường Đại Học Công Nghệ Tp. HCM, sáng  ngày 17/12/2017 vừa qua, Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng tưng bừng tổ chức HỘI THAO SINH VIÊN NĂM 2017. Năm nay hôi thao thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia với đa dạng hình thức các môn thi đấu.
Nhằm “mở màn” cho một chuỗi các môn thi. Ngay tại sảnh A đã diễn ra buổi LỄ KHAI MẠC HỘI THAO. Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng và cùng các Thầy Cô Ban Lãnh Đạo Khoa.

Tiếp nối Lễ Khai Mạc, là phần thi bộ môn KÉO CO NAM  - NỮ. Các đội thi được Ban tổ chức bố trí di chuyển lên Tầng 16 khu B để bắt đầu phần thi. Hòa trong không khí hào hứng của các bạn Cổ Động Viên, cũng như  tinh thần quyết chiến, quyết thắng của các Đội. Không khí tại khánh phòng như “cháy bùng” lên, thể hiện rõ sức trẻ, sự năng động của các bạn sinh viên Khoa KT – TC – NH.

Sau vài giờ thi đấu, BTC đã chọn ra được các Đội Chiến Thắng

KÉO CO NỮ:
Giải nhất: Lớp 15DKT06
Giải nhì: Lớp 17DKTB2
Giải ba: Lớp 14DTNH03 ghép với Lớp 14DTDN02
KÉO CO NAM:
Giải nhất: Lớp 14DTNH03 ghép với Lớp 14DTDN02
Giải nhì: Lớp 17DKTB1
Giải ba: Lớp 17DTCB3
Xin chúc mừng các ĐỘI

Hội thao năm nay vô cùng đa dạng các môn thi đấu. Điều này, làm cho không khí mùa “Hội Thao” nóng dần lên và không kém phần kịch tích.
Được biết, vài ngày tới sẽ diễn ra các trận Đá Banh  Nam – Nữ đầu tiên, hãy cùng theo dõi và ủng hộ các đội thi các bạn nhé!
Chúc cho Khoa Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng có một mùa Hội Thao thật thành công!
 
 
Tin: Thúy Mai
Ảnh: Ngọc Long

 
14568252