Trong veo "Tết trẻ thơ" của Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng

Trong veo "Tết trẻ thơ" là bộ ảnh được chúng tôi thực hiện nhằm ghi lại những thành quả "yêu thương" dịp tết đến xuân về vừa được tập thể 100 tình nguyện viên Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng HUTECH mang đến cho hơn 450 em học sinh trường Tiểu học Thanh Đa, Quận Bình Thạnh.

"Đong đầy yêu thương, dạt dào cảm xúc, trong veo nụ cười trẻ thơ hòa cùng niềm vui lớn của những "cánh chim tình nguyện" Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, chính là những dư vị cảm xúc còn lưu dấu mãi trong chúng tôi" - Đồng chí Lê Thao - Phó Bí thư Đoàn Khoa chia sẻ.
Trong veo "Tết trẻ thơ" của Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng
Chỉ trong buổi sáng, 100 tình nguyện viên đã chung tay tổ chức 5 gian hàng trò chơi, cùng nhau giao lưu, vui chơi và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến với các em. Theo đó, các em đã được chơi các trò chơi mang đậm nét dân gian và có tính gắn kết cộng đồng vô cùng vui nhộn như: ném bóng, cánh hạc ước mơ, chuyền bóng, ai nhanh hơn,…Dịp này 10 phần quà Tết gồm bánh, kẹo, tập, viết cũng đã được trao tặng cho 10 em học sinh học giỏi của trường.
"Đong đầy yêu thương, dạt dào cảm xúc, trong veo nụ cười trẻ thơ hòa cùng niềm vui lớn của những "cánh chim tình nguyện" Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, chính là những dư vị cảm xúc còn lưu dấu mãi trong chúng tôi" - Đồng chí Lê Thao - Phó Bí thư Đoàn Khoa chia sẻ
Kinh phí thực hiện chương trình tuy chỉ vỏn vẹn 4.000.000 đồng nhưng bằng sự quyết tâm và tấm lòng yêu trẻ, chương trình "Tết trẻ thơ" năm nay của Khoa đã diễn ra vô cùng sôi nổi, chu đáo và mang đến nhiều niềm vui cho các em.
Đó chính là giá trị đáng trân quý nhất mà các bạn tình nguyện viên Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng đã chung tay thực hiện. Thay cho mọi ngôn từ, mời cộng đồng HUTECH cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại chương trình "Tết trẻ thơ" do Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng thực hiện nhé!


Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Ảnh: Ngọc Long
Phòng Công tác Sinh viên 
14568829