31 sinh viên Kế toán - Tài chính - Ngân hàng nhận chứng chỉ “Thực hành Kỹ năng Kiểm toán”
Chiều nay (28/03), khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã tổ chức buổi lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho các bạn sinh viên vừa hoàn thành khóa học “Thực hành Kỹ năng kiểm toán” khóa 2, năm học 2017 - 2018.
 
Phát biểu tại buổi tổng kết và trao chứng chỉ, TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng HUTECH gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên đã hoàn thành khóa học với thành tích tốt, đồng thời bày tỏ niềm vui khi đây là khóa đào tạo thứ 2 thành công tốt đẹp. Được khởi động từ năm 2017, đến nay, khóa học “Thực hành Kỹ năng kiểm toán” đã đào tạo gần 100 học viên. Là sự bổ sung hiệu quả các kỹ năng chuyên môn mới nhất, khóa học chính là một điểm cộng lớn, giúp các bạn sinh viên cạnh tranh hiệu quả hơn khi ứng tuyển vào các vị trí kế toán, kiểm toán viên trên thị trường lao động hiện nay.

 

TS. Trần Văn Tùng trao Chứng nhận cho các bạn học viên
 
Đại diện các học viên khóa 2, bạn Bùi Thị Kiều Diễm - học viên đạt số điểm cao nhất (9.5 điểm) - đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô chủ nhiệm khoa và quý thầy cô trực tiếp giảng dạy. Kiều Diễm chia sẻ: “Qua khóa học, em đã nâng cao được rõ rệt cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bản thân. Ngoài ra, em và các bạn còn được tiếp cận với công việc thực tế của một kiểm toán viên thực thụ, từ đó nắm rõ quy trình thực hiện các thủ tục, các kỹ năng cần thiết… trên cơ sở trực tiếp sử dụng hồ sơ, tài liệu thực tế của công ty kiểm toán. Cùng với kiến thức học được trong chương trình chính khóa thì khóa học này đã giúp em cảm thấy tự tin hơn với năng lực chuyên môn của mình. ”

 
Khóa học sẽ "tiếp năng lượng" để giúp các bạn cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường lao động
 
Từ thành công của lớp “Thực hành Kỹ năng kiểm toán” khóa 2, mô hình đào tạo này dự kiến sẽ tiếp tục được mở rộng để tạo thêm cơ hội tiếp xúc với thực tế nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Chúc các bạn học viên từ khóa “Thực hành Kỹ năng kiểm toán” sớm thành công và khẳng định bản thân trong công việc tương lai của mình! 

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569432