TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA KT-TC-NH NĂM 2018
Trước thềm Lễ Kỷ Niệm 23 năm thành lập Trường Đại Học Công Nghệ Tp. HCM (26/04/2005 – 26/04/2018); Sáng ngày 21/04/18 vừa qua, Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức thành công Buổi Họp mặt Cựu sinh viên năm 2018 trong bầu không khí vui tươi, dạt dào cảm xúc.
Tại buổi họp mặt, nhiều thế hệ anh chị Cựu sinh viên đã tụ họp về đây – nơi gắn bó một phần Thanh Xuân của mỗi người, để ôn lại những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế giảng đường, gắn bó với từng bài giáo trình, tiểu luận và cả đồ án; Hay là những chuỗi ngày hết mình vì màu áo xanh tình nguyện trong các chương trình Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện,....
Đây không chỉ là dịp để các thế hệ cựu sinh viên của Khoa gợi nhớ về khoảng thời gian dưới mái trường mà còn là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường với xã hội và doanh nghiệp – nơi các cựu sinh viên đang công tác.
Buổi họp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi “vị khách” về mái trường HUTECH, về Khoa Kế toán – Tài Chính – Ngân Hàng, về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học.
“Một dòng đời – một dòng sông
Mấy ai là kẻ đứng trông bến bờ
Muốn qua sông phải lụy đò
Đường đời muôn bước phải nhờ người đưa”
 

Chắc chắn những buổi họp mặt cựu sinh viên như thế sẽ tiếp tục được tổ chức thường niên, nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các cựu sinh viên với Khoa, với các thầy cô và với các thế hệ sinh viên hiện tại. Và những tình cảm ấy, những niềm vui ấy sẽ còn đọng mãi trong lòng mỗi người tham gia trong buổi họp mặt kỷ niệm.
Một lần nữa, thay mặt Ban Chủ Nhiệm Khoa KT – TC – NH chúc các Anh Chị Cựu sinh viên,các thế hệ sinh viên Khoa KT – TC – NH kính chúc các bạn Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành đạt.
 
BAN TRUYỀN THÔNG KHOA KT – TC – NH
Tin: Thúy Mai
Ảnh: Lê Thao
 
14569843