“NGÀY VỀ NHÀ” - KHOA KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG - KỶ NIỆM TRÀN NGẬP - YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY
“NGÀY VỀ NHÀ” - KHOA KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG -
KỶ NIỆM TRÀN NGẬP - YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY
Suốt 24 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn không ngừng hoàn thiện và đổi mới để từng bước khẳng định uy tín, chất lượng của mình với xã hội. Đó là niềm tự hào của những ai đã, đang học tập, công tác và có những đóng góp để xây dựng phát triển Nhà trường. Để có được những thành công này, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, còn có sự cố gắng của tất cả các thế hệ cựu sinh viên - những người trực tiếp khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường với xã hội.
Hòa trong niềm vui lớn của toàn Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hướng đến kỷ niệm 24 năm ngày thành lập trường (26/4/1995 - 26/4/2019) và kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (01/07/2009 - 01/07/2019), Khoa đã tổ chức chương trình đặc biệt và ý nghĩa HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN 2019 VÀ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG để đón chào những cựu sinh viên trở về nhà. Buổi họp mặt là cơ hội để các thế hệ giảng viên, nhân viên, và sinh viên của Khoa trở về “ôn cố tri tân”, cùng nhau sẻ chia những tâm tư, tình cảm, cùng nhau nhìn lại chặng đường 10 năm vững bước tương lai. Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình tại KDL Tre Việt Đồng Nai vào ngày 21/4 vừa qua.
Họp mặt cựu sinh viên 2019 và Kỷ niệm 10 năm thành lập
Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng
Phát biểu khai mạc trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa KT-TC-NH có những chia sẻ nhìn về chặng đường 10 năm đã qua và giới thiệu về định hướng phát triển của Khoa trong tương lai. Biết được những định hướng này, các cựu sinh viên càng tự hào và bày tỏ niềm vui mừng với những bước phát triển của chiếc nôi giáo dục HUTECH, nơi các bạn đã tin tưởng lựa chọn theo học.
PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa KT-TC-NH
Đến tham dự chương trình, Khoa KT-TC-NH vinh dự được đón tiếp TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường. Thầy chia sẻ với các cựu sinh viên về kế hoạch cũng như những đổi mới tích cực của Nhà trường trong thời gian qua. 10 năm, chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để Khoa KT-TC-NH không ngừng hoàn thiện và đổi mới trong suốt khoảng thời gian qua, sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp hầu hết đã có việc làm và không ít người đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Nhiều bạn còn khởi nghiệp thành công với những công ty riêng. Chính các bạn đã tạo nên thương hiệucho sinh viên Khoa KT-TC-NH nói riêng và của HUTECH nói chung.
TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường
Các thế hệ cựu sinh viên đã có dịp được gặp lại nhau, cùng chia sẻ những buồn vui chuyện nghề, chuyện đời cùng những người thầy, người cô đã đặt nền tảng tri thức cho mình. Bên cạnh đó, các bạn cựu sinh viên cũng gửi gắm nhiều góp ý thiết thực về chương trình đào tạo mà chính các bạn là những người từng trải nghiệm và cọ xát. Cứ thế, niềm vui lại tiếp tục được nhân đôi, kỷ niệm không ngừng được sẻ chia và những câu chuyện về tình thầy trò, về thời sinh viên cũng được nhắc lại và nối dài thêm mãi.
 
Ngày về nhà Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng (HUTECH)
Thông qua buổi gặp gỡ, các cựu sinh viên Khoa KT-TC-NH có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình thân hữu và xúc tiến những quan hệ hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc trên tinh thần đồng nghiệp, đồng môn. Bên cạnh đó, Khoa KT-TC-NH mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của cựu sinh viên, gắn bó các thế hệ sinh viên, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa sinh viên các khóa để các bạn giúp đỡ, hợp tác với nhau trong công việc, cuộc sống. Cựu sinh viên sẽ là cầu nối cho các sinh viên của Khoa tìm nơi kiến tập, thực tập, hỗ trợ định hướng công việc, công ty làm việc cho các sinh viên mới tốt nghiệp. Ngoài ra, các cựu sinh viên, với các cương vị của mình cũng có thể hỗ trợ cho các sự kiện, quỹ học bổng cho Khoa…
Các thế hệ giảng viên Khoa KT-TC-NH cũng không giấu được niềm tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và những thành công của các thế hệ cựu sinh viên của Khoa. Đây chính là thành quả của những nỗ lực “trồng người” của các thầy cô, dù rất vất vả nhưng cũng đầy vinh quang.
PGS.TS. Trần Văn Tùng tặng quà lưu niệm đến TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT
Anh Lê Đức Nhã – Đại diện tập thể lớp cao học 17SKT21 tặng quà cho Khoa
Ban liên lạc Hội cựu sinh viên cấp Khoa gửi tặng quà cho tập thể Khoa KT-TC-NH
Cựu sinh viên Khoa KT-TC-NH thắt chặt tình “đồng môn”
Buổi lễ kết thúc trong không khí lưu luyến của quý Thầy/Cô và các cựu sinh viên. Quý Thầy/Cô cảm ơn những đóng góp của các cựu sinh viên và chúc các bạn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường sự nghiệp tương lai. Các cựu sinh viên chúc sức khỏe quý Thầy/Cô, chúc Khoa ngày càng phát triển hơn nữa và hi vọng sớm có dịp tiếp theo được quay về lại gia đình thứ hai của mình.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 
Tin + Ảnh: Cựu sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng
 
14575714