TB V/v: Chương trình “HUTECH BANK giới thiệu thực tập tốt nghiệp tại Ngân hàng “

V/v: Chương trình “HUTECH BANK giới thiệu thực tập tốt nghiệp tại Ngân hàng “

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế chuẩn bị tham gia thực tập tốt nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập thực tế tại Ngân hàng và cơ hội thực tập có lương, việc làm sau thực tập. HUTECH BANK sẽ tiếp nhận giới thiệu thực tập tốt nghiệp cho các sinh viên mong muốn được thực tập tại Ngân hàng cụ thể như sau:

1. Mục tiêu chương trình:
Chương trình được thiết kế dành cho các bạn sinh viên thuộc Khối ngành kinh tế có mong muốn thực tập thực tế và làm việc tại Ngân hàng, giúp các bạn:
  • Được HUTECH BANK giới thiệu chỗ thực tập theo yêu cầu của chương trình học;
  • Cơ hội thực tập được hưởng lương tại Ngân hàng;
  • Nắm bắt cơ hội làm việc khi ra trường tại Ngân hàng.
  • Cơ hội thực tập có lương 3.500.000đ/tháng, việc làm tại các Ngân hàng.

1. Thời gian và địa điểm:
  • Địa điểm: Đăng ký tại HUTECH BANK – Tầng 4, Khu A trụ sở 475A Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng ký: Lớp trưởng tập hợp danh sách đăng ký gửi về HUTECH Bank từ ngày 9/01 đến 13/01/2017.

1. Nội dung chương trình:
Bước Nội dung ĐỊA ĐIỂM
1 Thông báo chương trình “Giới thiệu thực tập tốt nghiệp tại Ngân hàng” của HUTECH Bank đến Sinh viên. Khoa
2 Sinh viên đăng ký và tập hợp danh sách gửi về Khoa. Khoa
3 HUTECH BANK làm việc chi tiết với các Ngân hàng để tiếp nhận Sinh viên thực tập HUTECH BANK
4 Sinh viên được tư vấn và hướng dẫn thủ tục hồ sơ thực tập, tập huấn kỹ năng phỏng vấn tại HUTECH BANK và chuyển hồ sơ đến các Ngân hàng. HUTECH BANK
5 Sinh viên phỏng vấn tuyển dụng tại Ngân hàng thực tập Các Ngân hàng
6 Sinh viên tham gia thực tập tại Ngân hàng
Ghi chú: Nếu sinh viên phỏng vấn không đậu hoặc nơi thực tập không phù hợp sẽ được HUTECH BANK giới thiệu nơi khác phù hợp.

1. Quyền lợi :
  • Được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ ngân hàng, kỹ năng giao tiếp,kỹ năng bán hàng,…
  • Được trực tiếp tham gia các hoạt động của đơn vị, được các anh chị chuyên viên khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo thực tế.
  • Được hỗ trợ thực hiện khóa luận tốt nghiệp.
  • Cơ hội thực tập có lương và trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng.

1. Hình thức đăng ký:
Sinh viên có thể đăng ký thông qua các hình thức sau:
1.      Trực tiếp tại HUTECH BANK – Tầng 4 Khu A – Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
2.      Lớp tổng hợp danh sách cho lớp trưởng và nộp về HUTECH Bank từ ngày 9/01 đến 13/01/2017.

TT TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO NHÂN LỰC
NGÂN HÀNG – DOANH NGHIỆP