NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG TUYỂN QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2019

Đã trải qua 3 mùa, chương trình OCB TALENTED BANKERS trong năm 2019 của Ngân hàng Phương Đông chính thức được triển khai, nhằm tuyển chọn những bạn sinh viên trẻ tham gia vào chương trình Quản trị viên tập sự phục vụ cho quá trình xây dựng đội ngũ lãnh đạo tiềm năng, nhân sự nòng cốt trong tương lai.
NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG TUYỂN QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ 2019 10
Tham gia chương trình, những quản trị viên tập sự sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các quản lý cấp cao, giúp định hướng nghề nghiệp, khai phá tiềm lực bản thân, trau dồi kỹ năng, kiến thức. Cùng với đó, việc luân chuyển qua nhiều Khối, phòng ban chuyên môn sẽ giúp cho nhân sự trẻ có những sự hiểu biết và kinh nghiệm làm việc cực kỳ đa dạng, là tiền đề cho cơ hội thăng tiến lên các cấp quản lý sau này.
Từ những giá trị được tạo lập sau khi tham gia chương trình, quản trị viên tập sự sẽ có những cơ hội việc làm cực kỳ tốt tại Ngân hàng Phương Đông, với những mức đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khó có thể đạt được ở cấp độ một nhân viên trẻ.
Thông tin chi tiết về chương trình như sau:
1.    Đối tượng:
-    Du học sinh, sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp Đại học trong khoảng thời gian 01 năm.
-    CBNV OCB có dưới 01 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp Đại học.- Điểm GPA 7.0 trở lên/ tương đương
-    Trình độ Tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên hoặc các bằng cấp/chứng chỉ có giá trị tương đương.
2.    Vị trí: Quản trị viên tập sự
-    Khối Bán lẻ (RB)
-    Khối khách hàng Doanh nghiệp siêu nhỏ (MSME)
-    Khối khách hàng Doanh nghiệp (CB)