Công ty KPY trao 02 suất học bổng tài trợ học phí cho sinh viên ngành Kiến trúc

Vừa qua, Cty Cổ phần Thương mại Xây dựng KPY đã trao học bổng tài trợ học phí cho 02 sinh viên ngành Kiến trúc thuộc Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
 
02 sinh viên được nhận học bổng là Trần Bảo Việt (19DKIA1) và bạn Trần Hoàng Thiên Phúc (19DKIA2) với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Được biết, mỗi sinh viên sẽ được nhận tài trợ học phí học tập cho đến khi kết thúc khóa học tại Trường.

 
Công ty KPY trao 02 suất học bổng tài trợ học phí cho sinh viên ngành Kiến trúc 14Công ty KPY trao 02 suất học bổng tài trợ học phí cho sinh viên ngành Kiến trúc 16
Bạn Trần Bảo ViệtBạn Trần Hoàng Thiên Phúc
 
Bạn Trần Bảo Việt chia sẻ: “Không chỉ động viên về tài chính mà suất học bổng này của Cty CP TM KPY còn là sự đồng hành, sự nâng đỡ tinh thần tốt nhất để em tiếp tục phấn đấu, phát huy tối đa năng lực học tập trong thời gian tới để hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường. Đây cũng là nguồn động lực giúp em càng thêm tự tin trên hành trình thực hiện mục tiêu lập thân, lập nghiệp”.

 
Công ty KPY trao 02 suất học bổng tài trợ học phí cho sinh viên ngành Kiến trúc 33
Đại diện Cty Cổ phần Thương mại Xây dựng KPY tham dự ngày hội tuyển dụng tại HUTECH vào tháng 6/2022 vừa qua
 
Được biết, Cty Cổ phần Thương mại KPY là một trong những đối tác của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, đồng hành cùng Nhà trường trong nhiều hoạt động tài trợ, đào tạo sinh viên như tham dự các chương trình đối thoại, workshop, ngày hội tuyển dụng,… và nay là trao học bổng cho sinh viên. Nguồn động viên quý giá từ các doanh nghiệp cho thấy sự đồng hành sát sao của xã hội trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của HUTECH.

Phòng Truyền thông
14603149