Sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH tham quan Công ty Cổ Phần May Việt Thắng

Ngày 10/9 vừa qua, sinh viên lớp 19DCMA1, ngành Công nghệ dệt, may thuộc Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần May Việt Thắng (127 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, TP.Thủ Đức).
 
cong-nghe-det-may
Sinh viên ngành Công nghệ dệt, may HUTECH đến tham quan Công ty Cổ phần May Việt Thắng

Được biết, Công ty Cổ phần May Việt Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang nam nữ quen thuộc với người tiêu dùng Việt như: áo sơ mi, quần tây, áo khoác,… cao cấp với những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng thành phẩm. Chương trình tham quan thực tế công ty nhằm tạo điều kiện cho sinh viên HUTECH tiếp cận thực tế với môi trường sản xuất may mặc tại doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ trải nghiệm học tập của các bạn trong học phần Quản lý sản xuất.
 
cong-nghe-det-may cong-nghe-det-may
cong-nghe-det-may Sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH tham quan Công ty Cổ Phần May Việt Thắng 41
cong-nghe-det-may cong-nghe-det-may
Sinh viên tìm hiểu các loại máy móc và quy trình sản xuất tại xưởng
 
Tại buổi tham quan, sinh viên HUTECH được trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất các sản phẩm thời trang may mặc, được làm quen, tìm hiểu các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng mới nhất hiện nay trong lĩnh vực may mặc với không gian nhà xưởng rộng lớn. Đặc biệt, sinh viên còn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành Dệt, may từ những quản lý có chuyên môn tại doanh nghiệp.

 cong-nghe-det-may
Sinh viên được nghe chia sẻ từ quản lý giàu chuyên môn tại doanh nghiệp
 
Chuyến tham quan đã mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế về lĩnh vực may mặc cho sinh viên ngành Công nghệ dệt, may. Tin rằng, những trải nghiệm này sẽ là động lực để các bạn nỗ lực hơn cho việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Tin & Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
TT. Truyền thông
14603781