CLB Kiến trúc - Nội thất HUTECH khởi động sinh hoạt học thuật trực tuyến với talkshow về các phần mềm chuyên ngành
Tối Chủ nhật (06/6) vừa qua, CLB Kiến trúc - Nội thất (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH) đã tổ chức buổi talkshow trực tuyến có chủ đề “Tìm hiểu các phần mềm chuyên ngành thiết kế Kiến trúc - Mỹ thuật” với sự hưởng ứng tích cực từ hơn 70 sinh viên.
 
 
CLB Kiến trúc - Nội thất HUTECH khởi động sinh hoạt học thuật trực tuyến 
 
Diễn ra trên nền tảng Google Meet, đây là hoạt động đầu tiên của CLB Kiến trúc - Nội thất HUTECH trong nỗ lực thích nghi với tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện tại, tạo thêm cơ hội cập nhật kiến thức cho sinh viên ngay khi không thể đến trường. Talkshow có sự góp mặt của các khách mời là những cựu sinh viên tiêu biểu Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, gồm chị Trần Kim Chi - cựu sinh viên ngành Thiết kế nội thất, nhà sáng lập CI Concept và anh Huỳnh Tấn Long - cựu sinh viên ngành Kiến trúc, hiện là kiến trúc sư tự do.
 

Khách mời của buổi talkshow là các cựu sinh viên tiêu biểu ngành Thiết kế nội thất và Kiến trúc
 
Trong hơn 2 giờ trao đổi giữa các khách mời và hơn 70 sinh viên tham dự, talkshow đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều nội dung hữu ích về phần mềm chuyên ngành Kiến trúc - Nội thất, từ thông tin tổng quan các phần mềm thiết kế phổ biến, ưu và nhược điểm của từng loại phần mềm đến cách lựa chọn phần mềm phù hợp, cách sử dụng phần mềm thiết kế hiệu quả,... Các khách mời cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng phần mềm thiết kế, giúp các bạn sinh viên có kênh tham khảo đáng tin cậy khi lựa chọn phần mềm chuyên dụng cho các học kỳ sắp tới, cũng như cho công việc tương lai.

 

Talkshow mang đến cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích về việc lựa chọn và sử dụng phần mềm thiết kế hiệu quả
 
Thành công của buổi talkshow trực tuyến đầu tiên đã phần nào khẳng định sự năng động, nhạy bén của các thành viên CLB Kiến trúc - Nội thất HUTECH, đồng thời tiếp thêm tự tin để các bạn lên kế hoạch cho những chương trình tiếp theo, khi tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Trong thời gian chung tay cùng cộng đồng chống dịch, các bạn sinh viên HUTECH đừng quên theo dõi các chương trình trực tuyến thú vị, bổ ích dành riêng cho các bạn nhé!

Tin & Ảnh: CLB Kiến trúc - Nội thất HUTECH
Phòng Truyền thông
 
14591841