“Kiến HUTECH" bội thu giải thưởng tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2022
Đến với Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần XIII - năm 2022 (20-24/4), đoàn sinh viên ngành Kiến trúc Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc đem về 14 giải thưởng (08 giải Nhì, 05 giải Ba và 01 giải Toàn năng). Đây chính là món quà rực rỡ của Khoa Kiến trúc - Mỹ chào đón sinh nhật 27 của HUTECH.
 
Liên hoan Sinh viên Kiến trúc Toàn quốc diễn ra tại Trường ĐH Xây dựng Miền Trung (TP. Tuy Hòa, Phú Yên) với sự tham gia của gần 700 sinh viên, giảng viên từ 24 trường Đại học đào tạo ngành Kiến trúc trên cả nước. Đoàn sinh viên ngành Kiến trúc HUTECH do ThS.KTS. Trương Ngọc Quỳnh Châu làm Trưởng đoàn, ThS.KTS. Nguyễn Thanh Tân và ThS.KTS. Nguyễn Quốc Trung làm Phó Trưởng đoàn.

 

Đoàn sinh viên HUTECH tham dự Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc đến 2022
 
Với chủ đề “Tuy Hòa vẻ đẹp hương vị của đại dương xanh”, các thi sinh đã cùng nhau tranh tài qua 06 phần thi gồm: Thiết kế nhanh A (dành cho sinh viên năm 2-3), Thiết kế nhanh B (dành cho sinh viên 4-5), Vẽ mỹ thuật (Ký họa màu nước, bút sắt), Nhiếp ảnh nghệ thuật và Vẽ tranh Bích họa theo chủ đề. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như giao lưu văn nghê, thể dục thể thao (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền) trong đêm lửa trại “Kiến bùng cháy” và giao lưu cùng các kiến trúc sư, doanh nghiệp, sinh viên trường bạn thông qua Hội thảo khoa học “Di sản & Kiến trúc trong phát triển bền vững đô thị du lịch biển”.

 
 Các hoạt động của sinh viên HUTECH tại Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần XIII


Biểu diễn văn nghệ trong đêm lửa trại


Áo cam HUTECH nhận giải Ba toàn đoàn hạng mục Không gian nghệ thuật sắp đặt mang đặc trưng trường

Với việc học tập kết hợp thực hành trong quá trình học tập, liên tục cập nhật các kiến thức thực tế bổ trợ kiến thức chuyên môn hay tiếp cận với nhiều mô hình học tập đa dạng, sinh viên HUTECH đã có nhiều lợi thế và chinh phục được nhiều giải thưởng tại Liên hoan năm nay, gồm (08 giải Nhì, 05 giải Ba và 01 giải Toàn năng). Thành tích cụ thể của các đại diện nhà HUTECH như sau:
 
STT HỌ VÀ TÊN NỘI DUNG THI GIẢI THƯỞNG
1 Toàn đoàn sinh viên Kiến trúc HUTECH Không gian Nghệ thuật sắp đặt mang đặc trưng trường Giải Ba
2 Võ Thị Trúc Lan Vẽ tranh Bích họa Giải Nhì
3 Lưu Thanh Trường Giải Nhì
4 Trần Hoàng Thiên Phúc Giải Nhì
5 Phan Đặng Trùng Dương Giải Nhì
6 Hồ Trần Hoàng Duy Nhiếp ảnh Giải Ba
7 Nguyễn Văn Hướng Ký họa Giải Nhì
8 Trần Nguyễn Liên Chi Giải Nhì
9 Lê Tấn Thành Thiết kế nhanh A Giải Nhì
10 Lê Lý Thiên Long Giải Ba
11 Lê Thị Yến Linh Thiết kế nhanh B Giải Nhì
12 Trần Văn Bảo Giải Ba
13 Trần Hoàng Long Giải Ba
14 Trần Văn Bảo   Giải toàn năng
 

Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2022 khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho sinh viên HUTECH

 
Xin chúc mừng cho “đàn kiến áo tím” nhà HUTECH đã thu hoạch một vụ mùa bội thu. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng của các bạn trên hành trình theo đuổi đam mê, đồng thời cũng là cơ hội kết nối với cộng đồng sinh viên Kiến trúc và các doanh nghiệp trên cả nước, qua đó có thêm hành trang cho con đường phía trước.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Truyền thông
14601342