Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật vinh danh những "bông hoa" tiêu biểu HK1 năm học 2021-2022
Chiều qua (06/5), Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội nghị sơ kết Tuyên dương Sinh viên tiêu biểu học kì 1 năm học 2021-2022, nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc và nỗ lực của các bạn sinh viên trong thời gian qua.
 
Hội nghị có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng Khoa, ThS. Phạm Thị Hồng Liên - Chủ nhiệm ngành Thiết kế thời trang và Công nghệ dệt, may cùng quý thầy cô là cán bộ, giảng viên Khoa. Ngoài ra, đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa là Đ/c Phùng Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Khoa và Đ/c Trần Lâm Chí Vĩ - Phó Bí thư Đoàn Khoa cũng có mặt tại chương trình.

 
 
TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
 
ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
 
ThS. Phạm Thị Hồng Liên (áo xanh) - Chủ nhiệm ngành Thiết kế thời trang, Công nghệ dệt may

Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên chia sẻ: "Trải qua thời gian tạm xa vì dịch bệnh, cô rất vui mừng vì được gặp lại các em và chứng kiến sự nỗ lực, phấn đấu của các em trên hành trình chinh phục ước mơ. Những thành tích trong học kỳ vừa qua sẽ là dấu son đỏ ghi nhận thành tích của các em và sẽ là động lực để các em tiến bước, gặt hái thêm nhiều thành tựu trong tương lai".
 
 
TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên phát biểu mở đầu hội nghị
 
Hội nghị đã tuyên dương và khen thưởng 134 sinh viên đạt thành tích xuất sắc với số điểm học tập trên 3.2, 16 cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường, 02 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên tiên tiến và 03 nhóm sinh viên đạt thành tích cao trong phong trào Nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021. Đây là những "quả ngọt" mà sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đạt được bằng cả nỗ lực và sự nhiệt huyết của mình trong học kỳ vừa qua.
 

 
 
Các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật được tuyên dương tại hội nghị
 
Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Đ/c Phùng Xuân Lộc đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn - Hội Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật báo cáo kết quả hoạt động, đồng thời đưa ra định hướng triển khai và phát triển phong trào sinh viên về công tác Đoàn - Hội, phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến trong nhiệm kỳ 2022-2024 sắp tới.
 
Các bạn sinh viên lắng nghe những định hướng triển khai và phát triển phong trào sinh viên trong thời gian tới
 
Những thành tích nổi bật trong học kỳ vừa qua sẽ là khởi đầu, là động lực cho những bước tiến dài trong học tập, phong trào thi đua thời gian tới của Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật. Mong rằng, các bạn sinh viên Khoa sẽ luôn giữ vững phong độ để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Tin: Kiều My
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601493