Sáng 14/5 vừa qua, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức buổi họp mặt thân mật giữa lãnh đạo Khoa, giảng viên cùng các cựu sinh viên.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 12
Chương trình gặp gỡ cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật diễn ra sáng 14/5

Buổi họp mặt có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, ThS. Trần Thị Hồng Mỹ - Phó Trưởng Khoa, ThS. Phạm Thị Hồng Liên - Chủ nhiệm ngành Công nghệ dệt, may và Thiết kế thời trang, ThS. Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết - Chủ nhiệm ngành Thiết kế nội thất cùng quý thầy cô giảng viên, thư ký phụ trách. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên từ Ban chấp hành Đoàn - Hội Khoa, các bạn sinh viên là cán sự các lớp cũng có dịp gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ các “tiền bối”.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 27
Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 33Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 35
Ban lãnh đạo cùng các cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật

Khởi động buổi họp mặt, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên chia sẻ: “Lý do lớn nhất cho buổi họp mặt hôm nay là thầy trò chúng ta đều vẫn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc sau một thời gian xa cách khó khăn. Bên cạnh đó, Khoa cũng nhận thấy các em đều đang thành công, không chỉ là thành công trong sự nghiệp, mà còn là tự tin, niềm vui và những dự định triển vọng cho tương lai. Thành công của các em cũng là thành công của Khoa và của HUTECH, nên cô rất vui được gửi lời chúc mừng các em.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 50
 TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên phát biểu tại buổi họp mặt

Thể hiện niềm vui hội ngộ, các anh chị cựu sinh viên cũng gửi tặng những đóa hoa tươi thắm thay lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật. Anh Tôn Văn Nghĩa - Cty CP Kiến trúc Việt cũng đại diện tập thể cựu sinh viên khẳng định các anh chị sẽ luôn nỗ lực hỗ trợ Khoa, hỗ trợ đàn em trong quá trình học tập.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 66
Cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Khoa

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 73Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 75
Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 78Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 80
Cuộc hội ngộ ấm áp của các thành viên tập thể Kiến trúc - Mỹ thuật

Quý thầy cô và anh chị cựu sinh viên cũng cùng tham gia buổi tiệc ngọt ấm cúng, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời sinh viên. Những chủ đề liên quan đến lĩnh vực thời trang, kiến trúc, nội thất cũng được thảo luận với sự tham gia chia sẻ của quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên nhằm giúp các bạn sinh viên tích lũy ý tưởng mới cho các đồ án, dự án sắp tới.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 96Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 98
Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 101Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 103
Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 106Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật gặp gỡ cựu sinh viên, sẵn sàng cho dự định phát triển sắp tới 108
Buổi tiệc ngọt ấm cúng, ôn lại những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của thầy trò khoa Kiến trúc - Mỹ thuật

Buổi họp mặt khẳng định sự kết nối, gắn bó giữa Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và các thế hệ sinh viên. Ở đó, các “tiền bối” sẽ luôn hết lòng hỗ trợ, hướng dẫn và tạo điều kiện thực tập, thực tế để các đàn em thêm dày dặn hành trang chuẩn bị, sẵn sàng chinh phục tương lai.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Hoàng Thanh