Thông báo về việc tham dự Talkshow "Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Luật trong ngành ngân hàng"

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những công việc trong ngành ngân hàng liên quan đến luật. Bên cạnh, nhằm tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm của chuyên gia xoay quanh các vấn đề cơ hội việc làm và những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn xin việc. Đồng thời giúp sinh viên xác định mục tiêu và động lực học tập, định hướng được kế hoạch phấn đấu để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong lương lai. Khoa Luật tổ chức Talkshow "Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên Luật trong ngành ngân hàng".
1. Thời gian: 08h00 ngày 10 tháng 6 năm 2017
2. Địa điểm: Phòng B-02.09, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.
3. Báo cáo viên: ThS. Trần Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long
4. Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Luật - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.
5. Trang phục: Đồng phục khoa Luật hoặc áo sơ mi trắng.
Để chương trình được diễn ra thành công, Ban tổ chức đề nghị các anh/chị sinh viên tham dự đầy đủ và đúng giờ quy định.
Trân trọng ./.