THÔNG BÁO về Danh sách phân công GVHD Đồ án tốt nghiệp Khóa 2017 – Đợt 2

Về Danh sách phân công GVHD Đồ án tốt nghiệp Khóa 2017 – Đợt 2
Thực hiện theo kế hoạch đào tạo học kỳ 2A năm học 2020 - 2021, khoa Luật thông báo đến sinh viên danh sách nhóm, đề tài và GVHD Đồ án chuyên ngành, cụ thể như sau:

1. Sinh viên xem thông tin về Nhóm, tên Đề tài, GVHD trong danh sách (File đính kèm). Nếu có yêu cầu chỉnh sửa thì sinh viên gửi lại thông tin đã chỉnh sửa về VP Khoa trước 16h ngày 26/042021.
2. Sinh viên lưu ý những vấn đề sau trong File Danh sách Đồ án:
  • Các dòng màu đen bình thường (Nhóm đủ 03 thành viên hoặc 02 thành viên): thì đề tài không chỉnh sửa, các nhóm tự liên hệ GVHD để tiến hành thực hiện làm ĐACN (Đồ án chuyên ngành) đúng tiến độ Khoa đã thông báo.
  • Các dòng tô màu đỏ màu xanh lá (Nhóm đủ 3 thành viên hoặc 2 thành viên):  Khoa đã chốt và chỉnh sửa tên đề tài ĐACN. Các nhóm tự chủ động liên hệ GVHD để triển khai làm ĐACN theo Kế hoạch Khoa đã thông báo.
  • Các dòng tô màu vàng và có gạch ngang (Nhóm đủ 03 thành viên hoặc 02 thành viên): có tên đề tài chưa phù hợp -> Sinh viên tự thống nhất đổi lại tên đề tài, nộp lại VPK trước 16h00 ngày 26/04/2021 (Theo biểu mẫu BM01/QT05/ĐT-KT đính kèm).
  • Các dòng tô màu cam nhạt (Nhóm có đủ 03 thành viên hoặc 02 thành viên): Sinh viên chưa có tên đề tài -> Đăng ký tên đề tài ĐACN, nộp lại VPK trước 16h00 ngày 26/04/2021. (Theo biểu mẫu BM01/QT05/ĐT-KT đính kèm).
  • Các bạn Sinh viên chưa có nhóm (01 thành viên hoặc có 02 thành viên): đã có tên ĐỀ TÀI -> Khoa đã chỉnh sửa, dòng chữ màu đỏ xanh lá -> Sinh viên TỰ CHỦ ĐỘNG liên hệ với nhau để GHÉP NHÓM -> Chủ động liên hệ GVHD đã có trong DS trên.
  • Các bạn Sinh viên chưa có nhóm (1 thành viên hoặc 02 thành viên): chưa có tên đề tài -> Tự chủ động ghép nhóm -> Đăng ký tên đề tài ĐACN, nộp lại VPK trước 16h00 ngày 26/04/2021. (Theo biểu mẫu BM01/QT05/ĐT-KT đính kèm). Khoa sẽ phân công GVHD sau khi nhận được phiếu đăng ký tên đề tài/nhóm.
3. Các bạn sinh viên/nhóm kiểm tra lại thông tin đồ án chuyên ngành của mình để chọn tên đề tài cho thích hợp và học đúng các môn chuyên ngành.
Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ trực tiếp VP. Khoa.

Để kế hoạch đào tạo học kỳ 2A năm học 2020 - 2021 của Khoa diễn ra theo đúng quy trình, Khoa yêu cầu sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo trên.

Trân trọng ./.