Sau thời gian tiếp nhận hồ sơ bình xét các Học bổng HUTECH tài năng, HUTECH vượt khó và Học bổng hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tiến hành trao tặng gần 900 suất học bổng cho các bạn sinh viên với tổng giá trị lên đến 4.396.000.000 đồng.

Trong đó, Đảng ủy, Ban giám hiệu HUTECH đã trao tặng 198 suất Học bổng HUTECH Tài năng và 682 suất Học bổng hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Học bổng HUTECH tài năng - Phần thưởng cho sự nỗ lực phấn đấu

Năm học 2020-2021, 198 sinh viên xuất sắc nhất của mỗi khóa thuộc các Khoa/Viện đã được vinh danh, khen thưởng thông qua Học bổng HUTECH tài năng cho những nỗ lực trong học tập, rèn luyện của các bạn. Để đạt được thành tích này, sinh viên cần đạt thành tích học tập xuất sắc với vị trí từ hạng Nhất đến hạng Ba trong khóa, điểm trung bình năm học đạt từ 3.2/4.0 trở lên và kết quả đánh giá rèn luyện đạt từ 80 điểm trở lên. Giá trị học bổng gồm 03 mức: Mức 1:15.000.000 đồng; Mức 2: 10.000.000 đồng; Mức 3: 5.000.000 đồng.

HUTECH trao tặng gần 900 suất học bổng, tổng trị giá hơn 4 tỷ đồng cho sinh viên trong thời gian dịch bệnh 18
Mỗi học bổng là lời ghi nhận, động viên của HUTECH dành tặng các bạn sinh viên Trường

Năm học vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin ghi nhận 15 sinh viên đạt Học bổng; theo sau là Viện Đào tạo Quốc tế,  Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Khoa Xây dựng với 12 sinh viên; Khoa Dược với 11 sinh viên; Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đạt 10 sinh viên; các đơn vị như Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Viện Kỹ thuật HUTECH, Khoa Hàn Quốc học, Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ công chúng, Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Luật, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, Khoa Nhật Bản học, Khoa Tiếng Anh, Khoa Trung Quốc học, Khoa Truyền thông - Thiết kế và Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) cùng đạt 09 sinh viên; Khoa Hệ thống thông tin quản lý có 05 sinh viên và Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) ghi nhận 03 sinh viên.

Gần 700 suất học bổng kịp thời hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Bên cạnh những gói quà yêu thương, HUTECH đã trao tặng 200 suất Học bổng HUTECH vượt khó và 482 suất Học bổng hỗ trợ cho sinh viên và gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Trong đó, Học bổng HUTECH vượt khó trị giá 5.000.000 đồng/suất được trao cho 51 sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh; 27 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin; 23 sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại; 21 sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH; 17 sinh viên VJIT; 13 sinh viên Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn; 11 sinh viên Khoa Luật, 09 sinh viên Khoa Nhật Bản học; 06 sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn; 05 sinh viên Khoa Tiếng Anh; 05 sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật; 04 sinh viên VKIT; 04 sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế; 03 sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng và 01 sinh viên Khoa Truyền thông - Thiết kế.

HUTECH trao tặng gần 900 suất học bổng, tổng trị giá hơn 4 tỷ đồng cho sinh viên trong thời gian dịch bệnh 37
Học bổng vượt khó và Học bổng hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đồng hành cùng các bạn vượt qua khó khăn

Với Học bổng hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, 482 suất Học bổng trị giá 3.000.000 đồng/suất đã được trao đến Khoa Quản trị kinh doanh (94 suất); Viện Kỹ thuật HUTECH (59 suất); Khoa Tài chính - Thương mại (51 suất); Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn (49 suất); Khoa Công nghệ thông tin (37 suất); Khoa Nhật Bản học (27 suất); VJIT (23 suất); Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn (22 suất);
Khoa Tiếng Anh (21 suất); VKIT (18 suất); Khoa Xây dựng (18 suất); Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật (18 suất); Khoa Luật (18 suất); Khoa Truyền thông - Thiết kế (11 suất); Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH (09 suất); Khoa Dược (05 suất) và Viện Đào tạo Quốc tế (02 suất).

Xin chúc mừng các bạn sinh viên HUTECH nhận Học bổng từ HUTECH. Trong năm học mới, mong các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và vững tâm trong học tập, rèn luyện để hoàn thiện bản thân, hiện thực hóa ước mơ của mình. HUTECH sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để các bạn trở thành những “đóa hoa” gương mẫu, những nhân sự chất lượng cho xã hội trong tương lai.

DANH SÁCH SINH VIÊN, THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC NHẬN HỌC BỔNG
Danh sách sinh viên nhận học bổng: Vui lòng xem ở file đính kèm.

Thời gian và hình thức nhận học bổng: Sau ngày 20/12, Nhà trường sẽ chuyển khoản số tiền Học bổng vào Tài khoản học phí của sinh viên có tên trong danh sách nhận học bổng.

Sinh viên nhận học bổng có thể kiểm tra tình hình nhận học bổng của mình tại website http://daotao.hutech.edu.vn/, mục Xem học phí

Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông