TB Về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 06 năm 2022

Về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 06 năm 2022

Căn cứ theo Thông báo số 1362/TB-ĐKC ngày 07 tháng 6 năm 2022 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 6/2022,
Khoa thông báo đến sinh viên thời gian, địa điểm và quy trình đăng ký tham dự Lễ, cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham dự Lễ
- Sinh viên được xét tốt nghiệp vào tháng 02, 03, 04/2022
- Để tra cứu thông tin tốt nghiệp, sinh viên truy cập vào đường link bên dưới:  http://sinhvien.hutech.edu.vn/tracuuthongtin/TraCuuTotNghiep
- Sinh viên phải hoàn thành phiếu khảo sát tốt nghiệp trước khi đăng ký dự Lễ tốt nghiệp (truy cập vào link sinhvien.hutech.edu.vn, chọn mục: Khảo sát sinh viên-> Phiếu khảo sát cá nhân-> Khảo sát sinh viên tốt nghiệp).
2. Thời gian tổ chức Lễ: Vào lúc 7g00, ngày 25 tháng 6 năm 2022 (Sáng thứ Bảy). (Khoa sẽ điểm danh sinh viên tham gia vào lúc 7g15)
3. Địa điểm tổ chức Lễ: Hội trường E3-05.01 - Trung tâm Đào tào nhân lực chất lượng cao HUTECH – Khu Công nghệ cao, Q.9, TP.HCM (đối diện nhà máy Cocacola)
4.  Thời gian đăng ký tham dự Lễ,  nhận lễ phục và thư mời
- Thời gian đăng ký tham dự Lễ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 23/06/2022. Sinh viên liên hệ phòng Tài chính (cơ sở 475A Điện Biên Phủ) trong giờ hành chính để nộp lệ phí tham dự Lễ là: 300,000 (Ba trăm nghìn đồng).
- Thời gian nhận lễ phục và thư mời: Từ ngày 21/06/2022 đến ngày 23/03/2022 (giờ hành chính). Sinh viên liên hệ TRỰC TIẾP Khoa để nhận lễ phục. Khi đến nhận, sinh viên phải xuất trình biên lai đóng tiền đăng ký tham dự Lễ và minh chứng đã tiêm đủ 1 mũi Vắc-xin phòng Covid.  -> Khoa không giải quyết các trường hợp sinh viên nhờ người nhận giúp thư mời và lễ phục
- Thời gian trả lễ phục, nhận Phiếu nhận Bằng tốt nghiệp: Sau khi kết thúc buổi lễ, sinh viên trả lễ phục và nhận Phiếu nhận Bằng tốt nghiệp tại Phòng tự học, tòa nhà E1. Hạn chót trả lễ phục và nhận phiếu: 11g00, ngày 25/06/2022.
- Sinh viên đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ được nhận: Quà lưu niệm của Nhà trường, bìa bằng, 01 tấm hình dạng file điện tử trên website của P.CTSV. Đồng thời nhận Bằng tốt nghiệp ngay sau khi kết thúc lễ tại phòng E1.01-01.
* Lưu ý:
- Để đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid-19, sinh viên tham dự Lễ tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế
- Sinh viên có mặt đúng giờ, đúng ngày theo thông báo và ngồi theo số thứ tự đã được sắp ngay từ ban đầu.
- Sinh viên không đăng ký tham dự Lễ sẽ nhận Bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Khảo thí (Cơ sở 475A Điện Biên Phủ) trong giờ hành chính (ngoại trừ ngày trao bằng tốt nghiệp).
Để Lễ trao bằng tốt nghiệp được diễn ra chu đáo và trang trọng, Khoa đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.
Trân trọng./.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại văn phòng Khoa (028) 5445 4844