Thông báo thời gian Hội đồng bảo vệ KLTN và chấm khóa luận tốt nghiệp khóa 2018 Đại học, đợt 2

THÔNG BÁO
(Thời gian Hội đồng bảo vệ KLTN và chấm khóa luận tốt nghiệp khóa 2018 Đại học, đợt 2)

Căn cứ kế hoạch thực hiện KLTN của khóa 2018 (đợt 2)_NH 2021-2022_ Đại học CQ và chuẩn bị Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cấp Khoa. Nay Khoa thông báo đến sinh viên thực hiện KLTN gồm những nội dung như sau:
1. Thời gian Hội đồng bảo vệ KLTN:
  • Ngày 19/8/2022, Thứ 6 (Cả ngày)
  • Sáng: 7g00 -> 11g30
  • Chiều: 13h00->17h00
2. Thông tin dự lễ Khai mạc KLTN:
  • Tất cả sinh viên (kể cả bảo vệ buổi sáng hay buổi chiều) phải có mặt tham dự LỄ KHAI MẠC Hội đồng BV KLTN_Khóa 18 năm học 2021-2022 với thời gian cụ thể như sau:
  • Thời gian: Lúc 7h00, sáng thứ 6, ngày 19/8/2022.
  • Địa điểm: Phòng A-05.10, A-05.11 và A-05.14.
3. Các nội dung chuẩn bị cho buổi bảo vệ KLTN:
  • Sinh viên xem danh sách đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 2018 đại học, Hội đồng bảo vệ, Thời gian và Phòng bảo vệ KLTN (Cột Ghi Chú) trên trang website của Khoa.
(Đường link tra cứu: https://tracuu.hutech.edu.vn/tra-cuu-giang-vien-huong-dan.html?danhmuc=333&dot=14
  • Sinh viên tập trung tại phòng Hội đồng trước 30 phút để kiểm tra micro, máy chiếu.
  • Sinh viên chuẩn bị File powerpoint để trình bày trước Hội đồng. Thời gian trình bày KLTN tối đa là 10 phút, sau đó trả lời câu hỏi của Hội đồng.
  • Sinh viên nam mặc quần tây, áo sơmi, thắt cà vạt, sinh viên nữ mặc áo dài hoặc đầm công sở lịch sự khi trình bày KLTN.
* Ghi chú:
Sau 02 (hai) ngày tính từ ngày bảo vệ và nhận phiếu yêu cầu chỉnh sửa (bản photo tại VPK). Sinh viên sửa bài theo Nội dung yêu cầu chỉnh sửa của Hội đồng có xác nhận của GVHD. Sau đó, Sinh viên sẽ tự giải trình nội dung đã chỉnh sửa và nộp về VPK gồm:
1. Nộp Phiếu giải trình và 1 cuốn đóng gáy dán keo bình thường có đầy đủ  nội dung theo yêu cầu chỉnh sửa KLTN trên (sv tự viết phiếu giải trình, không đóng vào cuốn KLTN)-> Nộp trực tiếp tại Văn phòng Khoa (Phòng A-02.20);
2.
Sau khi phiếu giải trình ở mục 1 đã được GVHD thông qua, Khoa sẽ thông báo tại Fanpage khoa (
HUTECH - Khoa Luật) để sinh viên:
2.1. Nộp 01 (một) Quyển KLTN Bìa mạ vàng, có đầy đủ chữ ký của sv trong cuốn KLTN;
2.2. Nộp  01 (một) Đĩa CD: có chứa dữ liệu KLTN bằng file Word và file PDF đã hoàn chỉnh (Bìa mặt CD ghi rõ: MSSV, Họ và tên SV, Học vị/học hàm - Họ và tên GVHD, tên đề tài và tên Trường-Khoa).
2.3. Cá nhân SV gửi email File KLTN (File word và file PDF) đã hoàn chỉnh vào Email của Khoa:
khoa.luat@hutech.edu.vn; ((Tên file:NguyenThiA_18DLK01_1811270123_NguyenThanhDuc)
Note: Mục 2.1 và 2.2 nộp trực tiếp tại Văn phòng Khoa. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Văn phòng Khoa.
Đề nghị sinh viên thực hiện đúng theo tiến độ và yêu cầu của Khoa.
                                                                                                                                 TRƯỞNG KHOA
                                                                                                                                          (Đã ký)