Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học nhận bài báo khoa học đến ngày 27/3/2020

Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có cơ hội công bố kết quả nghiên cứu của mình vào tháng 7 này tại Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học HUTECH 2020.

Đây là sự kiện học thuật trọng tâm được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện để sinh viên công bố các kết quả nghiên cứu khoa học, đặc biệt là các công trình có khả năng ứng dụng cao, tạo ra sản phẩm có giá trị phục vụ cộng đồng.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học nhận bài báo khoa học đến ngày 27/3/2020 10
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học sẽ nhận bài báo khoa học đến hết ngày 27/3/2020

Hội nghị năm nay sẽ được chia thành 02 phân ban, gồm:
>>> Phân ban Kỹ thuật Công nghệ với các tiểu ban: Công nghệ thông tin, Cơ - Điện - Điện tử, Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ sinh học - Thực phẩm - Môi trường và Thú y, Dược, Xây dựng, Kiến trúc - Mỹ thuật.
>>> Phân ban Kinh tế Xã hội với các tiểu ban: Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Luật, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Khoa học Xã hội - Nhân văn, Nhật Bản học, Truyền thông - Thiết kế.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học nhận bài báo khoa học đến ngày 27/3/2020 26
Hội nghị sẽ được chia thành 02 phân ban Kỹ thuật Công nghệ và Kinh tế Xã hội

Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 17/7/2020 tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Sinh viên HUTECH có thể tham gia công bố kết quả nghiên cứu của mình bằng cách gửi bài báo khoa học được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, không quá 05 trang A4 theo định dạng của Hội nghị (theo file hướng dẫn đính kèm) về địa chỉ: svnckh@hutech.edu.vn (chuyên viên phụ trách: ThS. Lê Thị Ngọc Trâm)

Ngoài ra, sinh viên cần lưu ý các mốc thời gian quan trọng sau:
  • Hạn gửi bài: 27/3/2020
  • Hạn thông báo kết quả phản biện: 29/4/2020
  • Hạn gửi bài hoàn chỉnh: 15/5/2020
 Thông chi tiết về Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học vui lòng xem các file đính kèm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM
Phòng Khoa học Công nghệ & Dự án Quốc tế - A02.08