Offline kỷ niệm 3 năm hoạt động của CLB Pháp luật HUTECH
         Vừa qua, vào lúc 18h00 ngày 25/05/2017 tại phòng A-04.29 Trường Đại học Công nghệ TP. HCM, CLB Pháp luật HUTECH đã tổ chức buổi offline kỷ niệm 3 năm hoạt động của CLB.
    Được thành lập vào năm 2014, CLB Pháp luật HUTECH của khoa Luật đã hoạt động trong suốt 3 năm qua và đạt được những thành công nhất định. Để đánh dấu mốc kỷ niệm 3 năm thành lập và trưởng thành, CLB đã tổ chức buổi offline.

    Buổi offline đã thu hút đến hơn 50 bạn sinh viên khoa Luật tham dự. Cùng với sự năng động, trẻ trung các bạn sinh viên khoa Luật đã mang đến một bầu không khí vui tươi, phấn khởi của lứa tuổi đôi mươi, nhưng vẫn không mất đi tính “Luật” của một CLB học thuật về pháp luật. Bên cạnh đó, buổi offline còn là dịp để các thành viên ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại một hành trình mà CLB đã đi qua. Đồng thời, đây là còn là dịp để CLB gửi lời tri ân đến các thành viên, các cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho CLB.

    Không chỉ có thế, lồng ghép với các hoạt động chính của buổi offline là các tiết mục văn nghệ acoustic và các trò chơi mang đậm chất dân luật và phần thưởng cũng rất “luật”.

    Qua buổi offline, Câu lạc bộ Pháp luật HUTECH đã chuẩn bị sẵn lửa để tiếp tục hâm nóng hơn nữa tình yêu đối với pháp luật và sẵn sàng truyền ngọn lửa ấy không chỉ cho sinh viên khoa Luật mà còn cho sinh viên khoa khác nhưng có chung niềm đam mê, sở thích đối với pháp luật.
    Hãy đến với CLB Pháp luật HUTECH của chúng tôi bạn nhé!

 
Tin: Cẩm Tú
Ảnh: Nguyên Bách
Khoa Luật
14562906