Khoa Luật tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm học mới

Tối 21/9, Ban chủ nhiệm cùng giảng viên và sinh viên Khoa Luật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chào đón các Tân sinh viên khóa 2018 trong chương trình giao lưu, gặp gỡ đầu năm học mới.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Thành Đức – Trưởng khoa - đã chia sẻ đến các bạn tân sinh viên về chương trình đào tạo, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp khi theo đuổi ngành học này tại HUTECH. Thầy cũng cho biết, các thầy cô trong khoa, đặc biệt là Ban chủ nhiệm khoa luôn dành tình yêu thương cho những người con vừa rời xa gia đình để lên TP.HCM học tập. Trong môi trường mới, các bạn chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nhất định, khoa sẽ luôn là gia đình, người thân, là những người anh, người bạn bên cạnh các bạn, sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Thầy động viên: “Hãy lấy khó khăn làm động lực phát triển bản thân cũng như phát triển ngành nghề. Đó cũng là mục tiêu mà khoa cùng với các bạn phấn đấu trong thời gian tới”.
 


TS. Nguyễn Thành Đức – Trường khoa Luật...TS. Bành Quốc Tuấn – Phó trưởng khoa, đại diện các thầy, cô trong khoa...


.....và các cơ quan, tổ chức, văn phòng Luật sư trên địa bàn Q.Bình Thạnh đã có mặt tại chương trình 
 


TS. Nguyễn Thành Đức trao  quà lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia buổi giao lưu cùng Tân sinh viên

 

Nhằm tuyên dương những bạn sinh viên thủ khoa đầu vào của ngành, TS. Nguyễn Thành Đức đã thay mặt Ban chủ nhiệm khoa trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các bạn.
 


Ban chủ nhiệm khoa trao thưởng và tuyên dương những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc

 

Buổi lễ khép lại sau phần tương tác, hỏi đáp đầy hứng thú giữa các bạn sinh viên và các thầy cô giảng viên trong khoa cũng như với các khách mời. Chương trình giao lưu chào đón tân sinh viên chính là dịp để các bạn sinh viên khóa 2018 có cơ hội làm quen với nhau, kết nối với các anh chị khóa trên, tạo nên cầu nối giữa các thế hệ và gắn kết chặt chẽ trong suốt quá trình học tập sau này. 
 


Các bạn sinh viên gửi thắc mắc, tương tác về định hướng tương lai cùng các thầy cơ và đại diện doanh nghiệp

 

Chúc cho các bạn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, không ngừng phấn đấu để cùng khoa Luật nói riêng và cộng đồng HUTECH nói chung thắp sáng mọi ước mơ.


Tin & Ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14571678