Sinh viên Luật HUTECH mang tết Thiếu nhi đến cho trẻ em chùa Kỳ Quang II
Vừa qua (31/5), sinh viên khoa Luật của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình “Vui tết Thiếu nhi - Lan tỏa yêu thương” đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Kỳ Quang II (154/4A, đường Lê Hoàng Phái, phường 17, quận Gò Vấp).
 Sinh viên khoa Luật và các em thiếu nhi tại chùa Kỳ Quang II...
 
Chương trình do Ban chấp hành Đoàn - Hội cùng các bạn sinh viên khoa Luật lên kế hoạch triển khai nhằm mang đến niềm vui cho các em nhỏ với nhiều hoạt động trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 


...và mang niềm vui đến cho các em nhỏ nơi đây
 
Tại đây, sinh viên khoa Luật HUTECH đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em, đồng thời các bạn cũng tham gia nấu cơm, cùng quây quần bên các em trong bữa trưa ấm cúng; chăm sóc, trò chuyện và dựng các gian hàng trò chơi dân gian vui nhộn. Trước khi kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã dọn dẹp, tạo cảnh quan thoáng mát xung quanh ngôi chùa.
 


Đêm ca nhạc đường phố gây quỹ thực hiện chương trình
 
Để có thể thực hiện chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này, khoa Luật HUTECH đã tổ chương trình ca nhạc đường phố tại Công viên Tầm Vu vào ngày 27/5, để gây quỹ. Ngoài ra, tập thể giảng viên và sinh viên của khoa cũng tham gia đóng gớp hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần để hành trình thiện nguyện của các bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Tư vấn Tuyển Sinh - Truyền thông
14584397