Sinh viên Luật HUTECH ghi dấu kỷ niệm tại Hội trại “Thanh xuân và những người bạn”

Trong hai ngày 09 - 10/01, sinh viên khoa Luật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng nhau thực hiện chuyến đi đến Bình Thuận đầy niềm vui, kỷ niệm rực rỡ với Hội trại truyền thống “Thanh xuân và những người bạn”.

 

Hội trại có sự đồng hành của TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng Khoa, TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Xuân Bang - Phó Trưởng Khoa cùng quý thầy cô giảng viên. 

 

Những sắc màu rực rỡ từ các đội chơi thử thách nhóm tại Hội trại "Thanh xuân và những người bạn"

 

Hội trại truyền thống là sự kiện thường niên của khoa Luật, được tổ chức nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần đồng đội của sinh viên Khoa, đồng thời kết nối thầy cô và các bạn sinh viên, sẻ chia những thông tin, kỷ niệm và cùng quyết tâm cho năm học mới căng tràn năng lượng. 

 

Các hoạt động vui chơi, gắn kết đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng

 

Năm học 2020 - 2021, Hội trại mang tên “Thanh xuân và những người bạn” đã cùng thầy trò Khoa Luật “tô điểm” rực rỡ cho thời thanh xuân của các bạn sinh viên. Thông qua các trò chơi thử thách kỹ năng làm việc nhóm và các trò chơi mô phỏng những chương trình thực tế nổi tiếng như “Gương mặt thân quen”, “Show diễn tạp kỹ”... sinh viên khoa Luật đã không chỉ học thêm được các kỹ năng mềm quan trọng mà còn thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn. 

 

Các bạn sinh viên khoa Luật đã cùng nhau "tô điểm" cho chuyến đi trở nên rực rỡ, đầy niềm vui

 

Khi màn đêm buông xuống, các trại sinh Khoa Luật lại càng thêm phần “bùng nổ” với hoạt động đốt lửa trại, cùng hát vang những câu ca tuổi trẻ, lắng nghe những chuyện vui buồn và được cùng thầy cô sẻ chia những câu chuyện kinh nghiệm, những bí quyết học tập của người đi trước.
 

Đêm lửa trại và những tiết mục đem thầy trò gần lại bên nhau
 

Chuyến đi của "thanh xuân và những người bạn" sẽ là ký ức rực rỡ, đáng nhớ của thời sinh viên trong thầy trò Khoa Luật

 

Chuyến đi kết thúc, nhưng bao kỷ niệm vui vẻ, đậm chất thanh xuân sẽ còn mãi trong ký ức của mỗi bạn sinh viên khoa Luật và các thầy cô giảng viên. Mong rằng những thước hình thanh xuân của thầy trò khoa Luật HUTECH sẽ theo cùng hành trang trưởng thành, theo đuổi ước mơ của các bạn trong tương lai. 


Tin: Phương Thảo
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589586