Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022

Chiều ngày 21/12 vừa qua, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Bế mạc Hội thao Khoa trong không khí náo nhiệt với sự tham gia của nhiều vận động viên và cổ động viên.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 8

Sự kiện có sự tham dự của TS. Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế cùng với quý thầy cô là CB-GV-NV Khoa.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 15
 TS. Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế (bìa phải)

Phát biểu mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Tiến Thành chia sẻ niềm vui khi Hội thao năm nay được các bạn sinh viên đón nhận nồng hậu. Đặc biệt, sau hơn 01 tháng tranh tài, Hội thao đã lộ diện chủ nhân cho các giải thưởng ở các bộ môn thi đấu. Thầy kỳ vọng đây sẽ là những “gương mặt vàng” sẽ đại diện Khoa thi đấu tại Hội thao HUTECH 2023 sắp tới.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 31 Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 33
Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 36 Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 38

Mùa giải năm nay thu hút hơ 500 vận động viên tham gia thi đấu ở 04 bộ môn

Được biết, mùa giải năm nay, hơn 500 vận động viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế thi đấu ở 04 bộ môn với nội dung thi đấu gồm: Bóng đá (nam), Kéo co (nam và nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Điền kinh (100m nam, 800m nam, 100m nữ).

Khép lại mùa giải tại sân bóng đá mini Bình Quới (quận Bình Thạnh), các giải thưởng của từng hạng mục lần lượt là:

Nội dung thi đấu

Giải/Danh hiệu

Tập thể/Cá nhân

Bóng đá (nam)

Ống kính sân cỏ

22DDMD2

Ba

MARBC22

Vua phá lưới

Hà Tùng Lâm

Thủ môn xuất sắc nhất

Nguyễn Tiến Kỳ

Bóng chuyền (nam)

19DMAB12

MIB 2

Bóng chuyền (nữ)

Smile

FC Marketing

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lễ bế mạc vừa qua nhé.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 174

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc bế mạc Hội thao sinh viên 2022 176