Sinh viên HUTECH bắt đầu năm học mới 2022-2023 vào ngày 22/8

Từ ngày 22/8, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức bước vào học kỳ 1A năm học 2022-2023, đánh dấu một năm học mới với nhiều kỳ vọng.

Sinh viên HUTECH bắt đầu năm học mới 2022-2023 vào ngày 22/8 14
Sinh viên HUTECH sẽ chính thức bước vào học kỳ I năm học 2022-2023 vào 22/8 tới đây

Thời điểm hiện tại, các bạn sinh viên đã có thể xem thời khóa biểu trên tài khoản cá nhân tại cổng thông tin sinh viên https://sinhvien.hutech.edu.vn/ hoặc ứng dụng e-HUTECH. Tại đây, sinh viên có thể xem và ghi chú lại tên các học phần, mã học phần, phòng học, ca học,… để đến trường đúng giờ, đúng cơ sở học tập.

Sinh viên HUTECH bắt đầu năm học mới 2022-2023 vào ngày 22/8 25
Đừng quên ghi chú lại tên học phần, mã học phần, phòng học, ca học,… để đến trường đúng giờ

Bên cạnh đó, loạt hoạt động học thuật, ngoại khóa, văn hóa - nghệ thuật, thể dục thể thao,… do Nhà trường và các Khoa/Viện/Trung tâm tổ chức cũng sẽ diễn ra nhằm tiếp thêm năng lượng cho các bạn sinh viên, cũng như giúp các bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời thanh xuân dưới mái trường HUTECH. Và điều quan trọng nhất là các bạn cần chuẩn bị một tinh thần thật tốt, sẵn sàng đón nhận những kiến thức mới, bài học mới và hòa mình vào những tháng ngày sôi động của năm học mới nhé!

Sinh viên HUTECH bắt đầu năm học mới 2022-2023 vào ngày 22/8 39 Sinh viên HUTECH bắt đầu năm học mới 2022-2023 vào ngày 22/8 41
Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn đang đón chờ HUTECH-ers trong năm học mới!

Các bạn sinh viên hãy luôn theo dõi thông tin liên tục cập nhật trên các kênh truyền thông của Nhà trường như website HUTECH, fanpage HUTECH, fanpage các Khoa/Viện/Trung tâm và Câu lạc bộ/Đội/Nhóm để lựa chọn những hoạt động yêu thích và tham gia nhé! Chỉ còn không đầy 03 ngày nữa thôi năm học mới sẽ bắt đầu, tạm gác mùa hè lại để lập kế hoạch thật “chiến” cho chặng đường mới nhé HUTECH-ers!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông