Sinh viên hào hứng với "Đấu trường Nhật ngữ"
Đối với khoa Nhật Bản học, chất lượng học tập luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Để tạo ra những môi trường học tập vừa hiệu quả, vừa gây hứng thú cho sinh viên luôn là thách thức đối với giảng viên khoa Nhật Bản học nói riêng và trường Đại học Hutech nói chung. Vì lẽ đó, khoa Nhật Bản học đã đưa hoạt động học tập - học thuật đi vào một cách gần gũi và vui nhộn với sinh viên thông qua các hoạt động câu lạc bộ (CLB), ngoại khóa. Điển hình là hoạt động sinh hoạt học thuật định kỳ của CLB Nhật ngữ Asuka.

Vừa qua, ngày 21 tháng 12 năm 2017 vào lúc 18 giờ tại phòng B-02.01, đã diễn ra chương trình "Đầu trường Nhật ngữ" do tập thể lớp 16DTNA2 và 17DTNB1 kết hợp với ban chủ nhiệm của CLB Nhật ngữ Asuka dưới sự cố vấn chuyên môn của Ths.Lưu Thế Bảo Anh.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của Trường khoa Ths. Hồ Tố Liên, Ths.Nguyễn Đoàn Hương Thủy và hơn 100 bạn sinh viên khoa Nhật Bản học tham dự. Hoạt động diễn ra được đông đảo sinh viên khoa Nhật Bản học hưởng ứng rất nhiệt tình.

Với những câu hỏi tiếng Nhật từ dễ đến khó, từ gần gũi đến xa lạ nhưng các bạn sinh viên cũng đã vượt qua một cách dễ dàng. Giữa chương trình có những tiết mục văn nghệ và hoạt náo của các bạn sinh viên trong ban tổ chức đã tạo nên không khí đậm chất sinh viên.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã đúc kết được những bài học thiết thực trong việc học tập của mình, cũng như tạo được sự gắn kết giữa các bạn. Chương trình đã tạo nên một không gian trao đổi học thuật lành mạnh nhưng không kém phần thú vị. Đây cũng là một ví dụ điển hình cho các lớp tiếp tục phát huy và nhân rộng.

Bài viêt & Hình ảnh: Trí Nguyễn

*Một số hình ảnh của hoạt động: 
14568282