“Gửi nửa thế giới yêu thương” cùng khoa Nhật Bản học

Nằm trong chuỗi hoạt động “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), sáng nay 5/3, khoa Nhật Bản học đã tổ chức cuộc thi làm thiệp với chủ đề “Gửi nửa thế giới yêu thương”.

Đến tham dự hội thi với vai trò “cầm cân nảy mực” là ThS. Lưu Thế Bảo Anh – Phó Trưởng khoa, các giảng viên của Khoa, Đ/c Nguyễn Gia Huy – Phó Bí thư Đoàn trường cùng 14 đội thi đến từ các tập thể lớp thuộc khoa Nhật Bản học.
 


ThS. Lưu Thế Bảo Anh - Phó trưởng khoa Nhật Bản học đảm nhiệm vai trò "cầm cân nảy mực"  tại cuộc thi
Giảng viên khoa Nhật Bản học cũng sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên tại cuộc thi ý nghĩa này

 

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, 14 đội thi đã có cơ hội trổ tài làm thiệp với sự khéo léo, tinh thế và sáng tạo, cho ra những tấm thiệp công phu và độc đáo thay lời chúc chân thành nhất đến “một nửa thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.  
 
Những bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên Nhật Bản học để gửi lời chúc yêu thương nhân ngày Phụ nữ

 

Trải qua 90 phút tranh tài, lớp 18DTNB4 đã xuất sắc giành được giải Nhất của cuộc thi. Giải Nhì được trao cho lớp 18DDPNA2, giải Ba thuộc về lớp 18DTNB3 và 2 giải khuyến khích lần lượt thuộc về các lớp 18DTNB2 và 15DDPNO2.
 


Các tác phẩm ấn tượng, thành quả gửi đến "một nửa của thế giới"

 

Trong không khí rộn ràng của hội thi, những lời yêu thương đã được gửi đến một nửa thế giới tại HUTECH từ tập thể khoa Nhật Bản học. Chúc phái đẹp của HUTECH hạnh phúc, thành công cùng tất cả những điều tốt đẹp và hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn, thú vị sắp tới của các đơn vị trong Nhà trường mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ nhé!

 

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tuấn Anh 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574760