Sinh viên Khoa Nhật Bản học tìm hiểu cơ hội dự diễn đàn nghề nghiệp tại Singapore
Sáng nay (11/5), diễn đàn “Cơ hội việc làm cho sinh viên” do Khoa Nhật Bản học trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Công ty TNHH LOTS tổ chức đã diễn ra tại Trụ sở chính trường.
 

Diễn đàn "Cơ hội việc làm cho sinh viên" do khoa Nhật Bản học tổ chức
 
Tham gia tại diễn đàn lần này, đại diện HUTECH có sự xuất hiện của ThS. Hồ Tố Liên - Trưởng khoa Nhật Bản học, ThS. Lưu Thế Bảo Anh - Phó Trưởng khoa, về phía khách mời là sự góp mặt của ông Kazuki Kunimoto - Giám đốc Công ty Freecracy ông Sato Takafumi - Giám đốc Công ty TNHH LOTS.
 

ThS. Hồ Tố Liên - Trưởng khoa Nhật Bản học
Ông Kazuki Kunimoto - Giám đốc Công ty Freecracy và ông Sato Takafumi - Giám đốc Công ty TNHH LOTS - khách mời của diễn đàn
 
Phát biểu tại diễn đàn, ông Kazuki Kunimoto giới thiệu đến cho các bạn sinh viên Khoa Nhật Bản học của HUTECH những thông tin về Diễn đàn nghề nghiệp Nhật Bản - “Singapore Career Forum 2019”, sẽ diễn ra tại Singapore vào tháng 9 năm nay. Đây là sự kiện mang tầm c quốc tế với hơn 30 công ty hoạt động trong các lĩnh vực IT, software, Electronics, Manufacture, Sales and Service, Consulting như Arcadia, COMTEC, Bloomberg L. P., Hino Motors, Arrow Link, Tokai Rika, Macnica... nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao ở các quốc gia Đông Nam Á.
 

Những thông tin về Diễn đàn nghề nghiệp Nhật Bản - “Singapore Career Forum 2019” được diễn giả gửi đến các bạn sinh viên HUTECH
 
Tham gia sự kiện, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội ứng tuyển và được phỏng vấn trực tiếp bởi đại diện doanh nghiệp Nhật Bản; các ứng viên thích hợp được lựa chọn tham gia Diễn đàn tại Singapore sẽ được doanh nghiệp tài trợ đến Singapore tham dự Diễn đàn (toàn bộ chi phí vé máy bay khứ hồi, khách sạn lưu trú được doanh nghiệp tài trợ). Để tham gia ứng tuyển, các bạn sinh viên cần biết tiếng Anh và đạt trình độ giao tiếp tiếng Nhật tương đương N4 trở lên.
 Một số hình ảnh của buổi diễn đàn
 
150 suất tài trợ đến Singapore đang chờ đón 150 ứng viên sáng giá và sở hữu CV xuất sắc nhất. Đây chính là cơ hội để sinh viên các ngành Ngôn ngữ Nhật và chuyên ngành Nhật Bản học của HUTECH khẳng định bản thân để bước ra khu vực. Các bạn sinh viên quan tâm đến sự kiện có thể tham khảo thêm thông tin tại fanpage của đơn vị tổ chức - mạng xã hội việc làm freeC.

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575890