GIỚI THIỆU ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Đoàn thanh niên Khoa Quản trị Kinh doanh là cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với quá trình hoạt động và phát triển của Đoàn thanh niên trường, Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã có những đóng góp quan trọng cho phong trào chung trong toàn trường, là một trong các cơ sở đoàn luôn đi đầu trong các hoạt động trong cũng như ngoài nhà trường, được các cấp lãnh đạo ghi nhận.

Cùng với phong trào chung của Đoàn thanh niên trường, Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã có những nét nổi bật trong chương trình hoạt động, để lại dấu ấn riêng cho sinh viên của khoa. Với số lượng đoàn viên thanh niên và sinh viên trong khoa tương đối đông, do vây đòi hỏi trong các hoạt động của khoa phải có sức lôi cuốn sinh viên tham gia. Với các cuộc thi đã để lại tiếng vang trong hoạt động của khoa như: "Nhà quản trị tương lai", "Pha chế cocktail và biểu diễn showmanship", "Đi tìm người dẫn chương trình" ngày càng khẳng định về chất lượng hoạt động của Đoàn khoa Quản trị kinh doanh.

GIỚI THIỆU ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 7

Cuộc thi "Pha chế cocktail và biểu diễn showmanship năm 2009"

Song song với các hoạt động tình nguyện chung của Nhà trường, đoàn viên, thanh niên, sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh ngày càng tạo dựng được hình ảnh đẹp của người chiến sĩ tình nguyện. Các hoạt động tình nguyện như hiến máu nhân đạo, tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, thăm hỏi mái ấm... được đông đảo các bạn sinh viên trong khoa ủng hộ và tham gia.

GIỚI THIỆU ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 16

Đội hình Mùa hè xanh năm 2010 tại mặt trận tỉnh Phú Yên

Bên cạnh hoạt động tình nguyện, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng là một trong các thể mạnh của khoa. Hằng năm, các cuộc thi như "Hội diễn văn nghệ khoa Quản trị Kinh doanh", "Giao lưu tuyên truyền ca khúc cách mạng" đã trở nên gắn bó với các bạn sinh viên trong khoa. Các hoạt động thể dục thể thao cũng thường xuyên được tổ chức, tiêu biểu như: giải cầu lông mở rộng khoa Quản trị Kinh doanh, ngày hội thanh niên khỏe...

GIỚI THIỆU ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 25

Hội diễn văn nghệ Khoa Quản trị Kinh doanh

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên trong khoa. Được sự cho phép của Ban chủ nhiệm khoa Quản trị Kinh doanh, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường, các câu lạc bộ học thuật trong khoa ra đời và hoạt động ngày càng sôi nổi, điển hình như câu lạc bộ: "Nhà quản trị tương lai", "Câu lạc bộ sinh viên và kỹ năng mềm", "Câu lạc bộ Du lịch trẻ" và dự kiến một số câu lạc bộ sở thích khác sẽ ra đời trong thời gian tới.

GIỚI THIỆU ĐOÀN THANH NIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH 34

Câu lạc bộ "Sinh viên và kỹ năng mềm - 3S Club" sinh hoạt tại Thảo cầm viên

Với những đóng góp và những thành tích tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tập thể Đoàn khoa liên tục nhiều năm liền được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, cờ thi đua, giấy khen Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên trường.Nhiều cá nhân hoạt động tích cực đã được khen thưởng cấp trường, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Với tập thể đội ngũ cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt tình và có trách nhiệm trong hoạt động cùng  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các bạn sinh viên trong hoạt động của khoa chắc chắn sẽ đem lại nhiều thành công hơn nữa trong các hoạt động thời gian tới.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH