Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH ký kết MOU cùng Cen Group Miền Nam

Ngày 27/7 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã gặp gỡ, làm việc cùng Cen Group Miền Nam nhằm trao đổi về chương trình đào tạo ứng dụng tại doanh nghiệp, tăng cơ hội học tập, trải nghiệm cho sinh viên.

Buổi làm việc có TS. Hoàng Nguyên Khai - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, bà Lê Phạm Ngọc Hân - Chuyên viên Đào tạo, Phòng Nhân Sự Cen Group Miền Nam.

Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH ký kết MOU cùng Cen Group Miền Nam 10
TS. Hoàng Nguyên Khai và bà Lê Phạm Ngọc Hân tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận nhiều nội dung liên quan đến việc tăng cường kiến thức về các quy trình thực tế tại doanh nghiệp và tạo thêm cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH và Cen Group Miền Nam cũng trao đổi về chương trình Học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và tiến hành ký kết MOU.

Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH ký kết MOU cùng Cen Group Miền Nam 18
Hoạt động ký kết MOU cùng Cen Group Miền Nam mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh

Hoạt động hợp tác, ký kết MOU giữa Khoa Quản trị kinh doanh với Cen Group Miền Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm, thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên trong thời gian tới. Được biết, Học kỳ doanh nghiệp gần nhất dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được tổ chức vào tháng 9/2022 tới đây.

Tin & Ảnh: Khoa Quản trị kinh doanh
Phòng Truyền thông