THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN - 2020"

Nhằm tạo điều kiện để Anh/Chị Cựu sinh viên Khoa có dịp quay về thăm lại trường HUTECH và gặp gỡ hỏi thăm các thầy, cô trong Khoa nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để Khoa và Nhà trường cùng Quý Anh/Chị trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm giải pháp đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường và Khoa. Bên cạnh đó, chương trình còn nhằm mục đích tạo mối liên kết gắn bó chặt chẽ giữa các thế hệ Cựu sinh viên, góp phần xây dựng niềm tự hào, củng cố mục tiêu trong học tập, rèn luyện cho sinh viên Khoa đang học tập tại trường.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Hội cựu Sinh viên, Lãnh đạo, Ban Chấp Hành Đoàn – Hội Khoa tổ chức buổi "Họp mặt & Liên hoan Cựu sinh viên các khóa" Khoa QTKD.

Thời gian: 07h30 - 14h00, ngày 08 tháng 11 năm 2020

- Từ 07h30 - 09h00 : Giao lưu cựu sinh viên Khoa tại phòng B-06.01

- Từ 09h00 - 11h00 :
Chương trình "HUTECH - Ngày tái ngộ" tại sảnh A - Trường ĐH Công Nghệ TP. HCM (475A Điên Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

- Từ 11h30 - 14h00 : Giao lưu và tiệc thân mật giữa Thầy/Cô và Anh/Chị Cựu Sinh viên các khóa tại Nhà hàng Tân Cảng (A100 Ung Văn Khiêm, P.27, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Hân hoan chào đón Anh/Chị Cựu sinh viên về tham dự.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI ANH/CHỊ CỰU SINH VIÊN TRUY CẬP TẠI ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ