TB Về việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Căn cứ Thông báo số 328/TB-ĐKC ngày 01/02/2021 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh về việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Khoa QTKD thông báo đến toàn thể sinh viên Khoa một số nội dung sau:
     1. Tạm ngừng tất cả các hoạt động sự kiện, ngoại khóa, hội nghị, hội thảo tập trung đông người được tổ chức trong khuôn viên Trường.
     2. Lịch thi học kỳ 1B vẫn thực hiện theo đúng kế hoạch (kết thúc vào ngày 03/02/2021). Yêu cầu tất cả sinh viên khi đi thi phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và đảm bảo khoảng cách an toàn.
     3. Sinh viên toàn trường được nghỉ Tết từ Thứ Năm (04/02/2021).
    Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban Giám hiệu yêu cầu Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) và Học viên - Sinh viên (HV-SV) trong toàn Trường nghiêm túc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, cụ thể:
     1. Hạn chế tối đa việc di chuyển, tiếp xúc và gặp gỡ người ở những địa phương có ca nhiễm COVID-19.
     2. Thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm khi di chuyển về quê nhà.
     3. Khai báo ngay với cơ sở y tế nếu có tiếp xúc với diện F0, F1, F2 hoặc có triệu chứng bệnh như ho, sốt, đau họng.
     4. Thường xuyên cập nhật thông tin liên quan đến tình hình dịch bệnh từ Nhà trường và các cơ quan chức năng của Nhà nước.
     Đề nghị toàn thể SV Khoa cùng chung tay thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh