Mùa thứ tư của sân chơi khởi nghiệp thường niên dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Startup Wings 2022 - sẽ chính thức phát động ngày 12/11 tới đây. Trong khuôn khổ lễ phát động cuộc thi, sinh viên HUTECH cũng sẽ có dịp giao lưu cùng các doanh nhân thành đạt, học hỏi kinh nghiệm "Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công”.

Đăng ký dự lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 để nắm bí kíp “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” vào ngày 12/11 tới 11

Sự kiện sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến, với sự đồng hành của các chuyên gia, các doanh nhân, các nhà đầu tư và các sinh viên, cựu sinh viên HUTECH thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp nhiều năm qua. Đây sẽ là cầu nối kinh nghiệm bổ ích để các thí sinh tiềm năng của HUTECH Startup Wings 2022 tự tin đến với sân chơi này, đồng thời cũng giúp các bạn có thêm động lực và kinh nghiệm khởi nghiệp nói chung.

Đăng ký dự lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 để nắm bí kíp “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” vào ngày 12/11 tới 17
HUTECH Startup Wings có sự đồng hành của nhiều doanh nhân, chuyên gia, nhà đầu tư,... giàu kinh nghiệm

Đến thời điểm hiện tại, dàn khách mời giao lưu cùng sinh viên HUTECH tại Lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 và workshop “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” gồm có ông Nguyễn Quang Thái - Ủy viên Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Giám đốc Cty Thành Thái Gia, Chủ nhiệm CLB Kết nối B2B; nhà báo kinh tế Trương Diệu Oanh - Thư ký Chương trình Khởi nghiệp quốc gia, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), báo Diễn đàn Doanh nghiệp; bà Bùi Thị Hòa - Giám đốc Phát triển Chương trình Mạng lưới Tình nguyện viên khởi nghiệp (VNES); ông Trần Bùi Huy Thái - CEO HA Company Germany, CEO Cty CP Quốc tế Công nghệ Trí Tuệ GVN, nhà sáng lập T-Coffee; TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Tư vấn Thiết kế Giám sát & Đầu tư xây dựng Đại Việt, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa phía Nam; ông Phạm Hữu Sơn - Giám đốc Cty STECH Holdings; ông Nguyễn Hoàng Dũng - chuyên gia kinh tế, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Bền vững (SIRH); bà Huỳnh Thị Mỹ Nương - Tổng Giám đốc Cty Đào tạo Lãnh đạo và Dịch vụ Phát triển Bền vững (SDLT) và ông Đỗ Hoài Nam - Phó Giám đốc Luật sư riêng Group.

Đăng ký dự lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 để nắm bí kíp “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” vào ngày 12/11 tới 28
Chị Bùi Thị Hòa và nhà báo kinh tế Trương Diệu Oanh - hai trong số các khách mời giao lưu với sinh viên HUTECH tại Lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022

Sự kiện cũng có sự tham dự của các giảng viên HUTECH với kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên khởi nghiệp, gồm TS. Nguyễn Thị Cúc Hồng - Trưởng ngành Kinh doanh thương mại (Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH), mentor nhiều năm của Giải thưởng Khởi nghiệp Quốc gia Lương Văn Can và TS. Phạm Minh Nhựt - Trưởng ngành Công nghệ sinh học (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH), Giám đốc Cty TNHH Bibio Việt Nam và là giảng viên chương trình Khởi nghiệp HUTECH - VINTECH.

Lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 và workshop “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” còn là cuộc hội ngộ và chia sẻ kinh nghiệm của các sinh viên, cựu sinh viên HUTECH khởi nghiệp thành công như anh Lê Ngọc Biết - Giải Nhì cuộc thi “Ðổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2020”, Tổng Giám đốc Cty TNHH Ngọc Trai Việt Nam; anh Huỳnh Tấn Long - Á quân Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019; anh Mã Phú Cường - Quán quân HUTECH Startup Wings 2019, “Dự án sinh viên khởi nghiệp xuất sắc nhất” Vietnam Startup Wheel 2019, bạn Nguyễn Thị Mỹ Dung - Quán quân HUTECH Startup Wings 2020 và bạn Đỗ Thị Bảo Hà - Quán quân HUTECH Startup Wings 2021.

Đăng ký dự lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 để nắm bí kíp “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” vào ngày 12/11 tới 37
Quán quân HUTECH Startup Wings 2021 - Đỗ Thị Bảo Hà

Lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 và workshop “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” sẽ diễn ra trực tuyến qua Google Meet đồng thời được livestream tại Fanpage Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Fanpage HUTECH - Phòng Công tác Sinh viên và Fanpage Tuổi trẻ HUTECH vào lúc 14h00 ngày 12/11 tới đây. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham dự TẠI ĐÂY để được nhận giấy chứng nhận mục “Khởi nghiệp” trong nội dung Điểm rèn luyện sinh viên, đồng thời có thể trực tiếp giao lưu, trò chuyện và đặt câu hỏi cho các khách mời để nắm bắt bí quyết “khởi nghiệp - từ ý tưởng đến thành công”, qua đó tự tin đến với HUTECH Startup Wings 2022 và nắm bắt những cơ hội đưa dự án của mình vào thực tế nhé!

Đăng ký dự lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 để nắm bí kíp “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” vào ngày 12/11 tới 60
Học hỏi kinh nghiệm thực tế - bước chuẩn bị cần thiết cho các thí sinh tiềm năng của HUTECH Startup Wings 2022

HUTECH Startup Wings 2022 chính thức nhận đăng ký từ 03/11 đến hết ngày 27/12. Thí sinh có thể đăng ký dự thi theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm, với các ý tưởng khởi nghiệp hoặc dự án khởi nghiệp thực tế trên nhiều lĩnh vực, từ Marketing, Tài chính, Giải pháp kinh doanh (bán hàng), Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ - Kỹ thuật, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp, Du lịch, Ngôn ngữ,... đến các sáng kiến phục vụ và phát triển cộng đồng. Thông tin chi tiết về hình thức đăng ký và lịch trình cuộc thi, thí sinh có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Tổ Media