Thử sức làm “Nhà Quản trị Doanh nghiệp tương lai lần IV - 2017”

"Đến hẹn lại lên", CLB Nhà quản trị tương lai (FBAC), khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức phát động cuộc thi “Nhà Quản trị Doanh nghiệp tương lai lần IV - 2017”. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh những dự án kinh doanh xuất sắc nhất và mở ra nhiều hướng đi khởi nghiệp cho sinh viên trên hành trình khẳng định tương lai với vai trò nhà quản trị.
 

Bạn là người tự tin, năng động, ham học hỏi và có chí cầu tiến? Bạn muốn thăng tiến nhanh trong công việc và trở thành nhân tố then chốt của công ty? Bạn đam mê kinh doanh và có định hướng khởi nghiệp? Bạn có nguyện vọng trở thành một nhà quản trị tài năng tương lai? Hãy nhanh tay đăng ký cuộc thi “Nhà Quản trị Doanh nghiệp tương lai lần IV-2017”!

 


Cuộc thi do CLB Nhà quản trị tương lai (FBAC), khoa Quản trị kinh doanh HUTECH tổ chức
với sự đồng hành của các nhà tài trợ Sacombank và ELC Vietnam


Sinh viên HUTECH học ở tất cả các Khoa, Viện đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi từ nay đến 17g00 ngày 02/12/2017. Cuộc thi dự kiến diễn ra trong vòng 01 tháng, các thí sinh sẽ trải sẽ qua 03 vòng tuyển chọn gồm: Sơ loại, Bán kết và Chung kết với các phần thi cam go và thử thách về ý tưởng sáng tạo, tư duy độc lập, khả năng ứng biến, tinh thần đồng đội…
 

Thông tin cuộc thi "Nhà quản trị Doanh nghiệp tương lai lần IV - 2017"
     
     >>> Thời gian và hình thức dự thi:

     + Vòng Sơ loại : 03/12/2017
     Thi trắc nghiệm cá nhân trên giấy với 50 câu hỏi trong thời gian 60 phút. 30 thí sinh đạt điểm thi cao nhất được chọn vào Vòng Bán kết.
     + Vòng Bán kết: 23/12/2017
  • Phần thi Biện luận nhóm: 30 thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 6 nhóm, tương đương với 03 cặp thi đối kháng. Mỗi cặp đối kháng sẽ có 05 cho mỗi phần: trình bày, phản biện và đưa ra giải pháp.
  • Phần thi Bài luận cá nhân: Mỗi cá nhân viết luận trong thời gian 60 phút thể hiện quan điểm của mình đối với một vấn đề kinh tế, xã hội.
       Kết quả vòng Bán kết được dựa trên tổng điểm từ 2 phần thi và chọn 6 thí sinh đạt điểm số cao nhất để bước vào Chung kết.
    + Vòng Chung kết: 30/12/2017
     Gồm 2 phần thi: Thấu hiểu và Sáng tạo

     >>> Hình thức đăng kýĐăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY 

     >>> Thông tin chi tiết liên hệ:
            Fanpage: www.facebook.com/nhaquantrituonglai/
            Email: fbachutech@gmail.com
            Hotline: 01636393139 (Mr. Phúc)


Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 

14567822