TS. Lê Thẩm Dương sẽ cùng sinh viên HUTECH nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại Cách mạng 4.0

Tiếp tục là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình đồng hành trang bị kỹ năng, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ tổ chức chương trình Hội thảo “Kỹ năng nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0” vào ngày 20/3 sắp tới. Đặc biệt, hội thảo sẽ có sự xuất hiện của diễn giả nổi tiếng - TS.Lê Thẩm Dương - một trong những người thầy “truyền cảm hứng” đang khiến cộng đồng các bạn trẻ “phát cuồng”.


Diễn ra vào lúc 13g30, tại Hội trường A08.20 - Trụ sở chính của Trường, Hội thảo do HUTECH phối hợp cùng Học viện Quản lý và Phát triển Minh Anh thực hiện.
 
TS. Lê Thẩm Dương là vị diễn giả “truyền cảm hứng” đang được đông đảo bạn trẻ ngưỡng mộ

Trong xu thế phát triển chung của xã hội hiện nay, cách mạng công nghiệp 4.0 đang từng bước tác động trực tiếp tới tất cả các lĩnh vực trong xã hội, đặc biệt Cuộc cách mạng này sẽ tác động trực tiếp tới nguồn lao động trong vài năm tới. Chúng ta sẽ chiến thắng và làm chủ robot, hay thất bại và bị chúng đào thải, phụ thuộc vào sự chuẩn bị từ lúc này.

Đứng trước những cơ hội và thách thức đó, các bạn sinh viên HUTECH đã và đang chuẩn bị gì cho bản thân để nắm bắt và làm chủ được tương lai của mình? Hãy nắm bắt cơ hội đối thoại trực tiếp cùng TS. Lê Thẩm Dương để thấu hiểu hơn về bản thân, nhìn rõ hơn định hướng nghề nghiệp tương lai, tường tận hơn về định nghĩa, vai trò, tác động của cuộc cách mạng 4.0, “hỏi xoáy - đáp xoay” cùng thầy, hoàn thiện hơn nữa hành trang tri thức và tự tin bước vào kỷ nguyên mới.
 
Các bạn sinh viên HUTECH sẽ có cơ hội đối thoại trực tiếp cùng TS. Lê Thẩm Dương trong Hội thảo sắp tới
 
Mời các “fan cứng” của TS.Lê Thẩm Dương có mặt tại Hội trường A08.20 để đón nhận những kiến thức - kỹ năng mới vừa thú vị, gần gũi mà lại vô cùng thiết thực từ thầy ngay tại Hội thảo “Kỹ năng nhận diện bản thân & nghề nghiệp thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0” vào ngày 20/03/2018 tới đây nhé!
 
Bạn "có hẹn" với TS. Lê Thẩm Dương vào ngày 20/03/2018 tại Hội trường A08.20, Trụ sở HUTECH nhé!
 
Để đăng ký tham gia Hội thảo, mời các bạn sinh viên HUTECH “check in” ngay TẠI ĐÂY.

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên

 
14569192