Văn Mai Hương sẽ giao lưu cùng sinh viên Đại học HUTECH tại điểm hẹn cuối tuần “Saturday Radio”
Ca sĩ Văn Mai Hương, MC Trương Quốc Bảo sẽ giao lưu với Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) trong chương trình “Saturday Radio” do Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH và Kênh 14 phối hợp tổ chức vào chiều thứ 7 tuần này (24/3/2018).
 
Ca sĩ Văn Mai Hương và MC Trương Quốc Bảo sẽ cùng giao lưu với sinh viên HUTECH vào thứ bảy (24/3)
 
Là một trong những chương trình âm nhạc livestream trực tiếp đầu tiên thu hút giới trẻ, “Saturday Radio” phiên bản "School Tour" hiện là một trong những sự kiện được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Không chỉ là chương trình acoustic mộc mạc với những câu chuyện cảm xúc được kể bằng âm nhạc mà “Saturday Radio” còn là cầu nối để khán giả có thể giao lưu trực tuyến gần gũi hơn với thần tượng của mình. 
 
Tham gia chương trình lần này, Ca sĩ Văn Mai Hương không chỉ dành thời gian giao lưu với sinh viên Đại học HUTECH mà còn gửi tặng những màn hát live vô cùng ngọt ngào, tình cảm trên sân khấu.
 
Bên cạnh đó là những tâm tư, kỉ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, những ca khúc hit gắn bó với tên tuổi Văn Mai Hương như  Nếu như anh đến; Ngày chung đôi,... cũng sẽ là món quà dành tặng cho sinh viên Đại học HUTECH và người hâm mộ cô suốt thời gian qua.
 

Chương trình sẽ được diễn ra vào 16h chiều thứ 7 (24/3) tại Sảnh B, Trụ sở chính của Đại học HUTECH và trực tiếp trên fanpage Kênh 14, Kinglive.
 
Vì sức chứa của sân khấu sảnh B có hạn, nên BTC sẽ ưu tiên khu vực sân khấu cho sinh viên đã đăng ký online và đến sớm theo link dưới đây: https://goo.gl/forms/9pMscWyyWsIvI4c72.
 
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ để được giao lưu cùng Văn Mai Hương và hòa mình cùng không gian âm nhạc sôi động của “Saturday Radio” nhé!

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569327