HUTECH CONNECTION 2019 gia hạn đăng kí đến ngày 20/3/2019
Sự kiện được các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mong chờ nhất trong suốt tháng 3 này - Hội trại truyền thống HUTECH CONNECTION 2019 - sẽ mở thêm cơ hội đăng ký tham gia đến 11h30 ngày 20/3 tới đây.
 
Theo lịch trình của Ban tổ chức, Hội trại HUTECH CONNECTION sẽ diễn ra trong hai ngày 30 và 31/3/2019, tại Khu du lịch Suối Tiên (quận 9). Tuy địa điểm đã quen thuộc với không ít sinh viên HUTECH, Hội trại năm nay vẫn hứa hẹn sẽ là một chương trình hoàn toàn mới mẻ, làm nên một tháng 3 đáng nhớ cho toàn thể trại sinh với hàng loạt các hoạt động thú vị và đầy bất ngờ. Và để các bạn có thêm thời gian “hẹn hò” cùng bạn bè đến với HUTECH CONNECTION, BTC quyết định gia hạn thời gian đăng kí đến hết 11h30 ngày 20/3/2019 (thứ Tư).

 
hoi-trai-hutech-2019
Hội trại HUTECH CONNECTIONS 2019 sẽ gia hạn thời gian đăng ký đến ngày 20/3/2019
 
Hội trại truyền thống HUTECH 2019 sẽ đem đến cho tất cả trại sinh không gian giao lưu kết nối, vui chơi hết mình sau những giờ học tập căng thẳng, với nhiều hoạt động độc - lạ chỉ có tại Hội trại như “Cuộc đua kỳ thú”, “Chinh phục Everest”, “Đội bóng khổng lồ”, “Quà tặng âm nhạc”, Đường chạy sắc màu “Color me run”, “Lễ hội té nước”,  “Quẩy cùng Rock”…
 


Đặc biệt, một trong những hoạt động “đinh” được mong chờ nhất của Hội trại chính là đêm Gala “Chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 24 năm thành lập Trường ĐH Công nghệ TP. HCM”, với sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt trong Đêm hội nhạc nước với EDM sẽ tạo nên không khí sôi động cho các trại sinh “quẩy” tưng bừng, theo đúng truyền thống “học hết sức, chơi hết mình” của sinh viên HUTECH!
 
hoi-trai-hutech-2019
Ca sĩ Noo Phước Thịnh - Cựu sinh viên HUTECH

hoi-trai-hutech-2019
Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH
 
Đừng bỏ qua cơ hội này và hãy nhanh tay đăng ký với ban chấp hành Đoàn – Hội các Khoa/ Viện của mình để cùng nhau “quậy tung Hội trại” nhé các HUTECH-ers!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574917